Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tổ chức thành công Hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần V – 2018

Ngày 15/04/2018 tại cơ sở Quang Trung II Đại học Hoa Sen đã diễn ra Lễ khai mạc “Hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần V năm 2018”. Tham dự Hội thao có hơn 600 vận động viên đến từ 39 Trường Đại học – Cao Đẳng và THPT  trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Trải qua 5 lần tổ chức, Hội thao Truyền thống sinh viên Hoa Sen ngày càng khẳng định vị thế trong các giải thể thao không Chuyên trên địa bàn TP.HCM với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên trong và ngoài trường duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học; góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Hội thao cũng là dịp để Trường Đại học Hoa Sen tạo lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và THPT trên địa bàn Thành phố trong các hoạt động của phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

Dù là những vận động viên không chuyên nhưng các bạn học sinh, sinh viên đến với Hội thao trên tình thần giao lưu học hỏi và đã nhiệt tình quyết tâm tranh tài ở 5 môn thi. Các vận động viên đã cống hiến cho Hội thao những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính và vô cùng sôi nổi.

Sau 2 tuần diễn ra các cuộc thi đấu quyết liệt, sôi nổi, Hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần V năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Qua Hội thao lần này,  Trường Đại học Hoa Sen thêm một lần nữa khẳng định với các trường bạn về công tác tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp. Riêng các vận động viên của Trường Đại học Hoa Sen đã thi đấu với chuyên môn cao, hang say và nhiệt huyết… Góp phần quan trọng cho Hội thao thành công.

Kết quả thi đấu

Facebook Youtube Tiktok Zalo