Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2018

Sáng chủ nhật ngày 8/4/2018, tại cơ sở Quang trung 2, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Open Day – Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2018. 

Hơn 1.000 các em học sinh lớp 12 đang học tại sáu trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cùng nhiều giáo viên và các bậc phụ huynh đã tham gia Ngày hội. Đó là các trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Hữu Huân, Hùng Vương.  

Hoc sinh tham gia ngay hoi cua truong dai hoc hoa sen

Các bạn học sinh chụp hình lưu niệm tại ngày hội.

Từ 8 giờ sáng, hàng đoàn học sinh của các trường THPT đã có mặt đông đủ để tham dự Ngày hội.

Đến với Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 các em học sinh và các vị phụ huynh đã được các giảng viên, chuyên viên nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn tận tình về kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 của Trường Đại học Hoa Sen. Đặc biệt các em cùng quý phụ huynh cũng đã được các Thầy, Cô là giảng viên các khoa tư vấn trực tiếp về 22 ngành tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường.

DH Hoa Sen tu van cho cac thi sinh va quy phu huynh

Các chuyên viên tư vấn, giảng viên trường Đại học Hoa Sen tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý phụ huynh và học sinh.

Ngoài việc tim hiểu về các ngành học, các em học sinh THPT tham gia Ngày hội còn có cơ hội trải nghiệm tour thăm quan cơ sở Quang Trung 2 của trường với các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện… để tận mắt tìm hiểu về một trong những cơ sở đào tạo khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi của Đại học Hoa Sen.

Trong khuôn khổ ngày hội, học sinh và quí phụ huynh giao lưu và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc với khách mời là diễn viên – ca sĩ Anh Tú và Beauty Blogger Misoa Kim Anh góp phần tạo nên không khí sôi động cho ngày hội.

Các em cùng quý phụ huynh tham gia Open Day cũng đã nhận được quà tặng là chiếc túi xách xinh xắn cùng cuốn Cẩm nang tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 và nhiều tài liệu khác về chính sách học bổng, học phí, chương trình đào tạo… 

Open Day – Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2018 thực sự là một cuộc đồng hành của Đại học Hoa Sen cùng các bạn thí sinh và gia đình trong giai đoạn quan trọng của mùa tuyển sinh 2018. 

Tùng Sơn

Facebook Youtube Tiktok Zalo