Đại học Hoa Sen tổ chức Hội thao mở rộng lần thứ 4 năm 2017

Từ ngày 14/04 đến ngày 23/04/2017, Chương trình Giáo dục tổng quát, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức hội thao 05 môn mở rộng dành cho học sinh, sinh viên các trường tại khu vực TP.HCM.

Đây là hoạt động thường niên của Trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện; đồng thời phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng thể thao bổ sung cho lực lượng vận động viên của trường tham dự các giải thể thao sinh viên toàn thành và toàn quốc.

Giải thi đấu lần này gồm các thể loại  môn thi cá nhân, thi đấu đôi, bao gồm bóng đá Futsal hệ THPT nam, Vovinam, taekwondo;, cầu lông và bóng chuyền nữ. Mỗi đơn vị tham gia phải có 01 trưởng đoàn, 01 huấn luyện viên (HLV) chịu trách nhiệm quản lý đội của mình, thông báo cho vận động viên biết Điều lệ và thời gian tổ chức Hội thao. Giải thưởng từng môn thi đấu gồm huy chương và tiền thưởng cho giải nhất, nhì, ba và giải phong cách dành cho giải cá nhân, thi đấu đôi và đồng đội.
  • Hạn cuối đăng ký tham gia hội thao đến ngày 10/04/2017.
  • Liên hệ đăng ký tại: Văn phòng bộ môn Giáo dục thể chất QA.007(Cơ sở 2 Trường Đại học Hoa Sen – Lô 10 Công viên phần mền Quang Trung) hoặc qua email: trung.buibao@hoasen.edu.vn hoặc liên hệ Cô Thủy Tiên (0989696788)/Thầy Trí Đăng (0988979675).

>> Xem thêm thông tin về Hội thao HSU mở rộng lần thứ 4 năm 2017

Môn thi Nội dung Liên hệ đăng ký
Môn Bóng đá Futsal hệ THPT Nam – Nội dung thi đấu: Các trường Trung học phổ thông.
– Số lượng đăng ký: Mỗi đơn vị tham gia được đăng ký tối đa 01 đội bóng nam. Mỗi đội được đăng ký danh sách tối đa 12 vận động viên, 1 Trưởng đoàn, 1 HLV.
– Quy định chuyên môn: Theo điều lệ giải môn thi đấu Bóng Đá Futsal nam (Nhóm HSSV).
Bóng đá – Thầy Quang – 0903 993 811
Môn Vovinam

– Nội dung thi đấu: 2 nội dung (sơ đẳng)
+ Thi đấu Quyền: Song luyện Nam (song luyện 2VĐV), song luyện Nữ (song luyện 2 VĐV).
+ Thi đấu đối kháng:

• Nam: 57kg<; 57kg – 60kg; >60kg.
  • Nữ: 50kg<; 50kg – 57kg; > 57kg.

+ Lưu ý: Thi đấu nội dung Quyền hoặc nội dung Đối kháng đều tranh đồng.
– Quy định chuyên môn: Thể thức thi đấu: Thi đấu đối kháng theo thể thức loại trực tiếp.
– Đăng ký VĐV thi đấu đồng đội chính thức bằng văn bản (theo mẫu của ban tổ chức). Mỗi đơn vị chỉ được đăng ký tối đa 2 VĐV cấp trung đẳng cho mỗi nội dung đối kháng và 2 đội quyền.
– Luật thi đấu: Luật thi đấu và Luật thi quyền hiện hành của liên đoàn Vovinam Việt Nam.

Vovinam – Thầy Phong – 0976 141 475
Môn Taekwondo Nội dung: Thi đấu đối kháng cá nhân 8 hạng cân:
• Nữ: ≤ 46 kg; 47 – 53kg ; 54 – 57; > 57kg
• Nam ≤ 54 kg , 55 – 60, 61 – 65, và trên 65kg
– Luật thi đấu: Áp dụng Luật thi đấu của Liên đoàn Taekwondo thế giới hiện hành (trừ nội dung đối kháng đồng đội 3)
– Hồ sơ đăng ký
. Đơn đăng ký tham dự giải và danh sách đăng ký thi đấu từng nội dung (mẫu kèm theo).
. Giấy cam kết sức khỏe tham gia giải và chứng nhận bảo hiểm cho các VĐV.
. Bản photo giấy chứng nhận cấp đai của VĐV.
. Giấy cam kết của VĐV không khiếu nại về mọi rủi ro nếu có xảy ra trong suốt thời gian tham gia thi đấu.
Taekwondo – Thầy Cường – 0909 826 902
Môn Cầu lông

– Nội dung thi đấu: 3 nội dung (đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ). Mỗi VĐV được đăng ký tối đa 2 nôi dung và mỗi đơn vị đăng ký tối đa 4 VĐV trên mỗi nội dung.

– Quy định chuyên môn: Áp dụng Luật thi đấu quốc tế của môn Cầu lông

Cầu lông – Thầy Tuyên – 0975 512 831
Môn bóng chuyền nữ Nội dung thi đấu: Các trường ĐH-CĐ.
– Số lượng đăng ký: Mỗi đơn vị tham gia được đăng ký tối đa 01 đội bóng nữ. Mỗi đội được đăng ký danh sách tối đa 12 vận động viên.
– Quy định chuyên môn: Theo điều lệ giải môn thi đấu Bóng chuyền (Nhóm HSSV)
Bóng chuyền – Thầy Tuấn – 0964 335 242