Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tiếp tục đồng hành cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2015

Năm 2015 là năm đầu tiên áp dụng kỳ thi THPT Quốc Gia, do đó phương án tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng cũng có nhiều thay đổi. Nhằm giúp cho các bạn học sinh có thể nắm bắt được những thông tin tuyển sinh 2015 đầy đủ cũng như lựa chọn ngành nghề phù hợp, ngày 18/01/2015 trường ĐH Hoa Sen tiếp tục đồng hành cùng chương trình Tư vấn Tuyển sinh – Hướng Nghiệp 2015 do báo Tuổi Trẻ và Bộ GD – ĐT tổ chức tại sân trường ĐH Bách Khoa Tp HCM.

Tham gia ngày hội năm nay, có 140 gian tư vấn của 93 trường ĐH, CĐ, trung cấp, trung tâm dạy nghề, tư vấn du học cùng hàng trăm ngàn học sinh đến từ các trường THPT các tỉnh thành khu vực phía nam. Ngoài ba khu vực tư vấn chuyên sâu do ban tổ chức thực hiện tại sân khấu chính, tại mỗi gian hàng các đơn vị sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, ngành nghề…

Đội ngũ tư vấn ĐH Hoa Sen đã sẵn sàng chào đón các bạn học sinh

Tại gian hàng của trường ĐH Hoa Sen, mặc dù chương trình chưa bắt đầu nhưng rất đông các bạn học sinh đến tham quan gian hàng và tìm hiểu về các chương trình đào tạo. Với cách trang trí hiện đại và bắt mắt, gian hàng tư vấn giúp cho học sinh và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo, cơ sở vật chất tại trường.

Các bạn học sinh ghé tham quan gian hàng tư vấn ĐH Hoa Sen

Mặc dù có trên tay cẩm nang Khám phá ĐH Hoa Sen, các bạn học sinh vẫn chủ động đặt câu hỏi cho đội ngũ tư vấn liên quan đến phương án tuyển sinh của trường, học phí, thông tin về ngành học, các chương trình cao đẳng …. Bên cạnh đó, các bạn còn quan tâm đến chương trình học bổng tuyển sinh 2015 của trường ĐH Hoa Sen với tổng ngân sách trị giá hơn 7,2 tỷ đồng với 120 suất.

Nhân viên tư vấn ĐH Hoa Sen chia sẻ về phương án tuyển sinh dự kiến của trường năm 2015

Đặc biệt hơn nữa, một số bạn học sinh có anh chị em đang học hoặc tốt nghiệp ĐH Hoa Sen cũng đến gian hàng tìm hiểu phương án tuyển sinh, ngành đào tạo của trường và mong muốn đăng ký học. Đây là một tín hiệu vui đối với đội ngũ sư phạm nhà trường đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường luôn trung thành với triết lý “thực học, thực làm” . Điều này cũng giúp tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay khi tốt nghiệp tại trường ĐH Hoa Sen luôn đạt trên 90%. Ngay trong giai đoạn kinh tế khó khăn, tỷ lệ này vẫn đạt từ 60-80%.

Phụ huynh và học sinh nghe chia sẻ về chương trình đào tạo của trường ĐH Hoa Sen

Chương trình kết thúc vào chiều cùng ngày và phần nào đã giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn cho các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia chung cũng như mùa tuyển sinh mới 2015.

Ngọc Trần

 

>>>Chương trình kết nối mùa xuân 2015

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo