Đại học Hoa Sen tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp 2018

Ngày 28/01, từ 7h-17h, thí sinh và quý phụ huynh sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc cho kỳ thi sắp tới, định hướng chọn ngành tại gian hàng của trường Đại học Hoa Sen tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa (số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, tp.HCM).

DH Hoa Sen tham gia ngay hoi tu van tuyen sinh bao tuoi tre

Các hoạt động chính tại gian hàng:

• Trao đổi cùng các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp.
  • Gặp gỡ Trưởng khoa, Chủ nhiệm chương trình cùng các Giảng viên để tìm hiểu về ngành nghề đào tạo tại Trường Đại học Hoa Sen.
  • Tìm hiểu về phương thức xét tuyển, hướng dẫn cách thức dự tuyển học bổng
  • Tham quan, trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên Hoa Sen.
  • Cơ hội thưởng thức bánh ngọt, trà sữa miến phí, nhiều phần quà hấp dẫn cùng các tài liệu hữu ích.

Với chiến lược trở thành đại học quốc tế của người Việt, bên cạnh chuyên môn, sinh viên Đại học Hoa Sen được tăng cường đào tạo kỹ năng tiếng Anh, cùng nhiều hoạt động bổ trợ khác để các em đủ năng lực làm việc cũng như khởi nghiệp trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

Hãy đến với gian tư vấn của trường Đại học Hoa Sen tại số 83, 85, 86, 87 để có những thông tin bổ ích cho kỳ xét tuyển vào đại học sắp tới.

gian hang dh hoa sen tai ngay hoi tu van Tuoi tre 2018