Đại học Hoa Sen – HSU

Đại học Hoa Sen tham gia giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2013 (VUG)

Sáng ngày 6/4 tại Nhà thi đấu Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình), giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2013 (Vietnam University Games-VUG) đã diễn ra vòng loại tranh tài giữa các đội vòng loại đến từ các trường đại học tại TP.HCM. Đại học Hoa Sen là một trong 10 trường tại TP.HCM sẽ có mặt tham gia tranh tài ở cả ba bộ môn thi đấu diễn ra liên tiếp trong 9 ngày (từ ngày 6/4-14/4/2013).

SV Hoa Sen tham gia cổ vũ cho các bạn tham gia giải lần này

Với ba môn thi đấu chính là bóng đá trong nhà, bóng rổ và nhảy đối kháng tự do, Giải đấu khởi động Unigames thuộc khuôn khổ Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG sẽ  mang đến cho sinh viên những phút giây đầy đam mê cuồng nhiệt khi được tham gia vào một sân chơi thể thao được tổ chức với quy mô lớn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp theo mô hình nước ngoài lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

SV Đại học Hoa Sen sẽ tham gia tranh tài môn bóng rổ

Bóng đá

Nhảy đối kháng tự do

Vốn rất mạnh trong các phong trào thể thao, đội tuyển ĐH HOA SEN hiện đang ráo riết chuẩn bị và rất nóng lòng cho những thử thách phía trước trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG. Các cổ động viên cũng không ngồi yên với hàng loạt những sự kiện nhằm giới thiệu VUG đến sinh viên toàn trường và kêu gọi để xây dựng lực lượng cổ động hùng mạnh. Logo của ĐH HOA SEN chính là chú sư tử, một chú sư tử mang một sức mạnh phi thường, ý chí quyết tâm và mà một thủ lĩnh tài ba. Mang trong mình trách nhiệm to lớn đó là bảo vệ bầy đàn, chứng tỏ sức mạnh của mình trước mọi gian nan và hiểm nguy.

Logo có hình sư tử-thể hiện sức mạnh của SV HSU

Không chỉ là những cuộc đối đầu giữa các đội tuyển thể thao, Giải thể thao sinh viên Việt Nam còn là cơ hội để cổ động viên các trường tham gia cổ vũ và thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như lòng tự hào về ngôi trường mình đang gắn bó. Đặc biệt, giải thưởng School Spirit trị giá lên tới 100.000.000đ dành cho trường có tinh thần tham gia cổ động nhiệt tình nhất càng làm những cuộc đấu cũng trở nên vô cùng hấp dẫn.

Ngay từ bây giờ, vé mời miễn phí cho các trận đấu đã được phát tại văn phòng Đoàn tại các trường Đại học tham gia, tại Nhà thi đấu Tân Bình hoặc qua số Hotline: 0909 057 586. Mọi thông tin về giải đấu được cập nhật thường xuyên tại website www.vug.vn hoặc fanpage www.facebook.com/vug.vn .

Đừng bỏ lỡ cơ hội được tham gia vào một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất trong năm dành riêng cho sinh viên các bạn nhé!

 

Thông tin về Giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG

Được xem là một trong những giải đấu thể thao hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn nhất dành cho sinh viên các trường đại học, học viện và cao đẳng trên khắp cả nước, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) được tổ chức kết hợp bởi Trung tâm Hỗ Trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam – trực thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, và XL Entertainment – đơn vị đang rất thành công với đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Saigon Heat. VUG không chỉ đơn thuần là sân chơi thể thao, giải trí lành mạnh mà còn là cuộc tranh tài đầy màu sắc giữa các đơn vị tham gia. Qua đó, giải đấu đề cao lòng tự hào của mỗi cá nhân đối với trường của mình, đồng thời xây dựng nét đẹp văn hóa trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Ngày 23-03-2013, tại Hà Nội VUG chính thức khai mạc Giải đấu khởi động Unigames và giải đấu này sẽ diễn ra từ 23-03 đến 12-05-2013 tại cả Hà Nội và TP. HCM. Tuy là giải đấu khởi động và diễn ra trong thời gian ngắn nhưng Unigames được tổ chức rất chuyên nghiệp và nghiêm túc với sự tham gia hào hứng của 19 trường đại học tại Hà Nội và TP. HCM. Môn thi bóng rổ và bóng đá trong nhà, dàn trọng tài của Unigames được hỗ trợ và cung cấp bởi Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF); môn thi nhảy đối kháng tự do, biên đạo nhảy Việt Max sẽ đóng vai trò chuyên viên cố vấn và giám khảo chính. Với tổng giải thưởng lên đến hơn 500.000.000 đồng và cách thức thi đấu thể thao chuyên nghiệp, giải Thể thao sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games – VUG) hứa hẹn sẽ là một sân chơi thể thao đầy màu sắc và hấp dẫn dành cho tất cả các bạn sinh viên tại khu vực phía Nam vào tháng 4 này.

Vòng loại tranh tài giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2013 (Vietnam University Games-VUG giữa các đội đến từ các trường đại học tại TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 6/4-14/4/213 tại Nhà thi đấu Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình) 

 

 

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo