Đại học Hoa Sen ra mắt Trung tâm tham vấn tâm lý

Trường Đại học Hoa Sen chính thức ra mắt Trung tâm tham vấn tâm lý nhằm giúp giảng viên, nhân viên cũng như sinh viên trường giải tỏa căng thẳng và có một kênh thông tin để chia sẻ những khúc mắc trong học tập, công việc cũng như cuộc sống.

• Thời gian: 14:00 – 15:00, Ngày 17/10/2014
  • Địa điểm: Phòng 602  (lầu 6), Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)

Đội ngũ tư vấn của Trung tâm tham vấn tâm lý Trường Đại học Hoa Sen

TRUNG TÂM THAM VẤN TÂM LÝ ĐẠI HỌC HOA SEN HỖ TRỢ GÌ CHO BẠN?

Tham vấn tâm lý

• Cung cấp một không gian lắng nghe, chia sẻ và an toàn.
  • Tất cả nội dung trao đổi sẽ được bảo mật.
  • Hỗ trợ khi bạn cảm thấy những vấn đề tâm lý (như căng thẳng, trầm cảm, lo âu,…) ảnh hưởng đến đời sống xã hội và các tương quan, công việc, kết quả học tập và tình cảm.

Phát triển và hoàn thiện bản thân

• Đồng hành với các bạn trong việc khám phá giá trị và hình ảnh bản thân, phát triển khả năng tự nhận thức.
  • Giúp các bạn xác định mục tiêu và hình thành kỹ năng sống nhằm: phát triển tương quan và kỹ năng xã hội, nâng cao khả năng quản lý cảm xúc và thích nghi với môi trường sống.
  • Hỗ trợ các bạn trong định hướng nghề nghiệp và tương lai.

Đánh giá sức khỏe tinh thần

• Chúng tôi đem đến dịch vụ đo lường sức khỏe tinh thần gồm các trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm IQ và những khả năng đặc thù.
  • Cung cấp các trắc nghiệm tâm lý chuyên biệt cụ thể nhằm hỗ trợ đánh giá, điều trị các vấn đề tâm lý  một cách chính xác và khoa học.

Đào tạo, cố vấn và làm việc nhóm

• Tổ chức những khóa huấn luyện và giáo dục cho sinh viên, các buổi tập huấn, những khóa huấn luyện chuyên ngành cho cán bộ và giảng viên đảm nhận công tác sinh viên, các nhân viên xã hội và tâm lý gia.
  • Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ cố vấn cho các cán bộ của trường, các giảng viên, cố vấn học tập nhằm đem lại một cái nhìn tổng thể và đầy đủ về các yếu tố tâm lý trong công tác giảng dạy và đời sống, học tập, tình cảm của sinh viên.
  • Tổ chức các buổi làm việc, giám sát, tham vấn nhóm cho sinh viên và cán bộ, giảng viên của trường khi có nhu cầu.

Hỗ trợ viết tiếng Việt

Chúng tôi còn hỗ trợ các bạn về kỹ năng viết tiếng Việt ở các cấp độ khác nhau tùy theo nhu cầu của cá nhân hay nhóm, để các bạn tự tin và viết tốt hơn khi làm tiểu luận hoặc viết báo cáo và các bài báo khoa học.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là các tâm lý gia, các chuyên viên, các giảng viên chuyên ngành được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ, tham vấn và trị liệu tâm lý. Trong đó, có các tâm lý gia là Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý đã công tác lâu năm trong môi trường sư phạm.

Chúng tôi sử dụng những tiếp cận khác nhau như Nhận thức Hành vi, Hiện sinh, Tập trung vào Giải pháp, Tâm động… tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN?

• Bạn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong 3 buổi (nếu là sinh viên) hoặc 2 buổi (nếu là cán bộ, giảng viên, nhân viên) tham vấn đầu tiên.*
  • Bạn được hỗ trợ các buổi theo dõi tùy vào đánh giá của tham vấn viên.

XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Tại phòng 602, CS Nguyễn Văn Tráng, Q. 1, Tp. HCM.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 19001278-11584 hoặc địa chỉ email thamvantamly@hoasen.edu.vn ngay khi có nhu cầu.

Chương trình giáo dục tổng quát