Đại học Hoa Sen công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 và chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành

Chiều 29/7, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen đã họp và thống nhất mức điểm xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành bậc Đại học và Cao đẳng theo kết quả thi THPT Quốc gia. (xem chi tiết thông báo)

Theo đó, điểm xét tuyển cụ thể của từng ngành bậc Đại học như sau: Kinh doanh quốc tế: 18; Quản trị Kinh doanh, Marketing: 17; Quản trị Công nghệ truyền thông: 16; Ngôn ngữ Anh: 22 (môn Anh văn nhân hệ số 2); Quản trị Khách sạn: 17; Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành: 15; Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống: 16; Toán ứng dụng: 19 (Môn Toán nhân hệ số 2); các ngành còn lại:15. Mức điểm xét tuyển cho tất cả các ngành bậc Cao đẳng từ 12 điểm trở lên và các ngành học Liên thông từ 15 điểm trở lên.

Hội đồng tuyển sinh nhà trường cho biết, trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng mức điểm, nhà trường sử dụng tiêu chí xét tuyển phụ để xác định điểm trúng tuyển. Cụ thể:

• Tổ hợp môn xét tuyển có môn Toán + Anh: Ưu tiên xét điểm môn Anh trước, sau đó đến môn Toán.
  • Tổ hợp môn xét tuyển chỉ có môn Toán hoặc tiếng Anh: Ưu tiên xét điểm môn Toán hoặc tiếng Anh.
  • Đối với tổ hợp môn xét tuyển của nhóm ngành Thiết kế: Ưu tiên xét điểm môn Năng khiếu. Nếu tổ hợp xét tuyển có 2 môn năng khiếu thì ưu tiên xét điểm môn Vẽ trang trí màu.

Trường Đại học Hoa Sen nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Nguyện vọng 1 từ ngày 01/8 đến ngày 20/8/2015 (bao gồm sáng thứ 7). Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện thì căn cứ theo dấu Bưu điện. Sau khi có kết quả xét tuyển nguyện vọng 1 nếu còn chỉ tiêu, Đại học Hoa Sen sẽ thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào ngành còn chỉ tiêu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2015, trường Đại học Hoa Sen thực hiện tuyển sinh bằng cách xét tuyển với tổng chỉ tiêu tất cả các ngành là 2.630 (2.430 chỉ tiêu bậc Đại học và 200 chỉ tiêu bậc Cao đẳng). Để xét tuyển vào trường Hoa Sen, thí sinh có thể chọn cho mình một trong 5 phương thức: (1) Xét tuyển dựa trên tổ hợp kết quả 3 môn của kỳ thi THPT quốc gia; (2) Xét tuyển kết hợp giữa kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển năng khiếu đối với 3 ngành thiết kế bậc ĐH; (3) Xét tuyển dành cho học sinh giỏi tiếng Anh; (4) Xét tuyển dành cho học sinh giỏi trường chuyên; và (5) Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 năm THPT và phỏng vấn nếu có cho 50% chỉ tiêu CĐ.

Để được tư vấn tốt hơn, vui lòng liên hệ:

Tham khảo thêm

>> Thông báo kết quả sơ tuyển đợt 2

>> Đăng ký sơ tuyển trực tuyến

>> Thông báo xét tuyển nguyện vọng 1