Đại học Hoa Sen – HSU

Đã tìm ra clip xuất sắc nhất cuộc thi ‘Yêu Việt Nam qua âm nhạc’

Sau hơn 2 tháng tổ chức cuộc thi “Yêu Việt Nam qua âm nhạc” ​và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của các bạn trẻ yêu du lịch Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, BTC Saigon Corners đã tìm ra những video clip xuất sắc nhất cuộc thi “Yêu Việt Nam qua âm nhạc”.

Theo đó, từ TOP 10 cuộc thi, Ban giám khảo (BGK) chuyên môn Du lịch đã đưa ra những số điểm được chấm công tâm nhất để chọn ra TOP 3 chung cuộc:

Giải Nhất thuộc về video clip quay phong cảnh Thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cùng bài hát “Hoa nở không màu” của thí sinh Đinh Quốc Thích, Giải Nhì thuộc về video dance cover quay tại Hà Nội cùng bài hát “Sài Gòn đẹp lắm” remix của Triệu Phong Sơn và Giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Quế Anh với video quay tại huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cùng bài hát “Nếu một mai tôi bay lên trời”.

Yêu Việt Nam qua âm nhạcVideo clip quay phong cảnh Thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cùng bài hát “Hoa nở không màu” của thí sinh Đinh Quốc Thích đoạt giải Nhất (ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, BTC cũng trao 2 giải Khuyến khích cho thí sinh Lê Hồ Ngọc Diệp với video quay các địa điểm tại vùng Tây bắc – bài hát “Việt Nam tươi đẹp” và thí sinh Diệp Vũ Vĩnh Anh với video dance cover quay tại TP.HCM – bài hát “Vì yêu cứ đâm đầu”; trao 2 giải phụ:  Thí sinh có giọng hát trữ tình: Thái Thị Mỹ Linh – video quay tại Gia Lai – bài hát “Trúc xinh” và Thí sinh truyền tải được đặc sắc văn hoá vùng miền: Nguyễn Vân Anh – video karaoke – bài hát “Tình sơn nữ sông Đà”.

Thạc sĩ Lê Hoàng Phương Linh – Trưởng BGK chuyên môn (bìa phải) xem clip và chấm điểm.

Thạc sĩ Lê Hoàng Phương Linh – Trưởng BGK chuyên môn của cuộc thi chia sẻ: “Các bạn gởi video tham dự đa số đều còn rất trẻ, nhưng các bạn đều đã có những góc nhìn thú vị cũng như dành nhiều tình cảm cho những thắng cảnh, những cung đường du lịch Việt Nam. Một số video tuy không đoạt giải nhưng tôi xem vẫn rất cảm động và tin rằng tác giả đã gởi được tâm sự của mình đến với mọi người. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự năng động, tích cực và lạc quan của các bạn trẻ từ khắp mọi miền Việt Nam qua những video clip dự thi. Các bạn đã truyền tải được những năng lượng tích cực thông qua âm nhạc và hình ảnh, tạo nên cảm hứng cho mọi người đối với du lịch Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi quyết định ngoài 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba còn có thêm 2 giải Khuyến khích và 2 giải phụ dành cho các bạn”.

Thời gian dành cho cuộc thi không quá dài cho nên có thể một số bạn trẻ chưa kịp gởi video clip của mình về tham dự, nhưng BTC cuộc thi tin chắc rằng tình yêu dành cho du lịch Việt Nam và sự sáng tạo của tuổi trẻ là không giới hạn. Cuộc thi yêu “Việt Nam qua Âm nhạc” của sinh viên Khoa Du lịch trường Đại hoc Hoa Sen đã khép lại và lưu lại cho các em thêm một trang nữa đầy kỷ niệm quý báu cho cuộc đời sinh viên của mình.
HOÀNG NGUYỄN

Facebook Youtube Tiktok Zalo