Cuộc thi thiết kế Inforgraphic về chủ đề: Lịch sử và ứng dụng ngành Truyền thông đa phương tiện

Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen tổ chức cuộc thi thiết kế Inforgraphic về chủ đề: Lịch sử và ứng dụng ngành Truyền thông đa phương tiện

• Thời gian: Từ ngày 20/9/2014 đến 22/10/2014
  • Đối tượng dự thi: Sinh viên Hoa Sen và những bạn trẻ đam mê thiết kế

Cách thức đăng ký dự thi:

Sinh viên đăng ký dự thi theo đường link: bit.ly/dangkyduthi_infographichoặc gửi email: multimedia@hsu.edu.vn gửi thông tin đăng ký gồm: Họ tên, ngành đang học, email, số điện thoại, facebook (nếu có).

Yêu cầu bài thi:

• Bản cứng: kích thước tự do
  • Bản mềm:

• File thiết kế gốc để căn cứ tác phẩm do chính tác giả thiết kế
    • File ảnh định dạng jpg/jpeg; tối thiểu 150 dpi tối đa 1MB.
    • Nếu dung các phần mềm không hỗ trợ layer (ví dụ như MS Paint) thì phải chụp lại vài tấm screenshot màn hình để thể hiện quá trình làm hình của bạn.
    • Cuối Infographic phải có thêm dòng chữ “ Được tài trợ bởi Trung Tâm Đào Tạo – Đại Học Hoa Sen”, và kèm theo logo của TTĐT.

Cách thức gửi bài thi

• Bản cứng: thí sinh nộp 01 bản cứng, ghi rõ thông tin cá nhân vào mặt sau của poster và gửi đến phòng C705 (lầu 7), ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1 (gặp anh Vũ).
  • Bản mềm: gửi email về địa chỉ multimedia@hsu.edu.vn

BTC không giới hạn số lượng bài dự thi đối với mỗi thí sinh.

Giải thưởng và tiêu chí chấm thi

Cuộc thi có 2 loại giải thưởng: giải do Ban giám khảo chấm và giải do khán giả bình chọn:

• Giải do ban giám khảo chấm sẽ dựa trên tiêu chí sáng tạo, thẩm mỹ, nghệ thuật, kỹ thuật và thông điệp truyền tải.
  • Giải do khán giả bình chọn sẽ dựa trên số lượng bình chọn trên http://facebook.com/hsu.edu.vn của TTĐT, mỗi “like” sẽ được tính là 1 lần bình chọn.

Giá trị giải thưởng

BGK tuyển chọn:

• Giải tác phẩm đẹp nhất 3.000.000vnd + giấy chứng nhận.
  • Giải có ý tưởng sáng tạo 2.000.000vnd + giấy chứng nhận.
  • Giải do khán giả bình chọn: 1.000.000vnd + giấy chứng nhận.

Mốc thời gian

• Giai đoạn 1: 20/09/2014: phát động và thông báo cuộc thi.
  • Giai đoạn 2: 20/09 – 10/10/2014: nhận đăng ký dự thi và nhận bài dự thi từ thí sinh.
  • Giai đoạn 3: 13/10 – 0:00, 19/10/2013 bình chọn trên facebook: http://facebook/hsu.edu.vn
  • Giai đoạn 4: 22/10/2013: công bố và trao thưởng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Để biết thông tin và tư vấn cho cuộc thi
Trung tâm Đào tạo – ĐH Hoa Sen
Lầu 7, phòng 705, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1