Cuộc thi “Người tử tế trong mắt tôi” dành cho sinh viên Hoa Sen

Ngày 11/11 vừa qua, Chương trình Giáo dục tổng quát và Đoàn Trường Đại học Hoa Sen đã phối hợp phát động cuộc thi “Người tử tế trong mắt tôi”. Cuộc thi nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Giám hiệu về chủ đề năm học: “Sống tử tế, học đàng hoàng, kết nối năm châu”, từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng Hoa Sen, đặc biệt là sinh viên về việc sống tử tế, đồng thời giúp hiện thực hoá những sáng kiến phục vụ cộng đồng đến từ sinh viên Hoa Sen.

Các hoạt động của cuộc thi sẽ kéo dài trong suốt năm học và được chia thành ba vòng thi. Ở hai vòng thi cuối, các nhóm thí sinh sẽ thiết kế và vận hành một dự án hỗ trợ cộng đồng do chính các bạn đề xuất.

Hãy cùng nhau tham dự cuộc thi “Người tử tế trong mắt tôi”

• Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên đang theo học tại các hệ đào tạo của Đại học Hoa Sen
  • Tổng giá trị giải thưởng: 24 triệu đồng.
  • Các vòng thi:
    • Vòng 1: Thực hiện các sản phẩm truyền thông thể hiện quan điểm của mình về sự tử tế
    • Vòng 2: Thiết kế và bảo vệ đề án hỗ trợ cộng đồng với sự trợ giúp của các huấn luyện viên thuộc Ban tổ chức. Những đội xuất sắc nhất sẽ được ưu tiên cấp kinh phí thực hiện dự án.
    • Vòng 3: Thực hiện sáng kiến của chính mình (đã trình bày trong vòng 2) nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Hiện tại vòng 1 của cuộc thi đang diễn ra, với yêu cầu dành cho thí sinh như sau:

• Thực hiện những sản phẩm truyền thông với một trong các nội dung:
    • Thể hiện quan điểm của bạn: “thế nào là tử tế”;
    • Mô tả một sự kiện, một hành vi “đẹp” trong cộng đồng Hoa Sen;
    • Tạo cảm hứng cho việc sống tử tế, sống đẹp
  • Hình thức:
    • Bài viết tối đa 1500 từ, kèm ảnh minh hoạ
    • Video clip tối đa 7 phút (HD-720 trở lên)
    • Ảnh chụp, ảnh vẽ hay thiết kế kèm lời bình.
  • Trị giá giải thưởng:
    • Hình ảnh ấn tượng nhất: 1,000,000 đồng
    • Video clip ý nghĩa nhất: 2,000,000 đồng
    • Bài viết xuất sắc nhất: 1,000,000 đồng

Bài dự thi hoặc các thắc mắc xin gửi về hộp thư nguoitute@hoasen.edu.vn trước ngày 30/11/2014

Các tác phẩm dự thi sẽ được công bố và bình chọn trên Fanpage: https://www.facebook.com/NguoiTuTeHSU ngay sau khi kết thúc nhận tác phẩm.

>> Xem thông tin thể lệ cuộc thi chi tiết

Chương trình Giáo dục tổng quát – Đại học Hoa Sen