Đại học Hoa Sen – HSU

Cuộc thi làm bánh State of Dessert mùa thứ 2 (nhóm ngành Nhà hàng – Khạch sạn)

Đây là cuộc thi làm bánh không chuyên dành cho các bạn có niềm đam mê làm bánh. Điểm mới của State of Dessert mùa thứ 2 là sự kết hợp hương vị trong các món bánh Âu. Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ tổ chức nhiều buổi tập huấn chuyên đề giúp các thí sinh tự tin và vững vàng hơn trước khi bước vào vòng thi chính thức. 

Đến với SOD2017, các bạn thí sinh sẽ có nhiều cơ hội như:

  • Kiểm tra lại những kinh nghiệm làm bánh của mình, giao lưu với các chuyên gia trong ngành ẩm thực để chỉnh sửa lại những sơ sót trong kỹ thuật làm bánh, học hỏi thêm những kỹ thuật mới.
  • Được làm quen với những bạn có cùng sở thích với cộng việc làm bánh, học tập cách làm việc nhóm hiệu quả qua các vòng thi đồng đội.
  • Cơ hội cho các bạn thỏa sức thi thố tài năng, tỏa sáng qua các vòng thi và nhận lấy những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.
  • Cơ hội được training các kỹ thuật làm bánh cùng với những bếp trưởng, chuyên gia bếp bánh, giảng viên dày dạn kinh nghiệm ở TPHCM.
  • Cơ hội được viết và xuất bản một quyển sách của riêng mình về các món Dessert do IloveCookBook hỗ trợ cho quán quân của SOD 2017.
  • Cơ hội việc làm tuyệt vời khi tiếp xúc với những người hoạt động trong ngành như Ban Giám Khảo, các khách mời vinh dự cũng như đại diện của những đơn vị tài trợ,…
Chương trình “State of Dessert” được hình thành dựa trên niềm đam mê, sáng tạo và lòng nhiệt huyết của các bạn sinh viên năm 3 thuộc nhóm ngành Nhà Hàng – Khách Sạn.  “State of Dessert” là một sân chơi hoàn toàn mới mẻ, lần đầu tiên được xuất hiện ở trường Đại học Hoa Sen năm 2016. Đây sẽ là một sân chơi cực kì bổ ích, hấp dẫn cũng như là nơi mà các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo và khả năng của mình qua các món tráng miệng.

Đối tượng tham gia cuộc thi nằm trong độ tuổi từ 18-30 tuổi và chưa từng đoạt danh hiệu trong bất kì cuộc thi làm bánh nào trên toàn khu vực. Thí sinh tham gia sẽ trải qua 4 vòng thi (bao gồm vòng loại) và 2 buổi tập huấn chuyên đề.

Để tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ gửi một bức ảnh về tác phẩm do chính mình thực hiện kèm theo bài viết không quá 500 từ chia sẻ về những khó khăn trong quá trình làm bánh, những lần thất bại, lý do và cách khắc phục những thất bại đó.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: stateofdessert2017@gmail.com, trong đó tiêu đề thư ghi rõ “BÀI DỰ THI State of dessert” và nội dung thư gồm: Họ và tên; điện thoại, bài viết dự thi, tệp hình ảnh. 

Buổi Openday của cuộc thi sẽ chính thức khai mạc vào ngày 22/04/2017 lúc 17h30, tại P.NZ204, cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Trường Đại học Hoa Sen. 

Một vài hình ảnh hoạt động trước ngày Open day diễn ra tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng: 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo