Chương trình chung khảo và trao giải Cuộc thi “Học sinh – Sinh viên & Trung thực – Được gì? Mất gì?”

Thư ngỏ

Thân gởi các bạn sinh viên!

Vào lúc 8:30 sáng ngày thứ bảy 23 tháng 07 năm 2011 tại phòng C103 – C104, Cơ sở 93 Cao Thắng, Q.3. Tp, HCM.

CLB FACE (For A Clean Education) với sự hỗ trợ và hợp tác của tổ chức Towards Transparency (Hướng Tới Minh Bạch) sẽ tổ chức chương trình chung khảo và trao giải Cuộc thi “Học sinh – Sinh viên & Trung thực – Được gì? Mất gì?”

Chương trình hứa hẹn đầy thú vị, bất ngờ từ phần hùng biện của các thí thi, từ phần trình diễn các tiết mục múa, văn nghệ đặc sắc do chính các ca sĩ sinh viên Hoa Sen biểu diễn. Đặc biệt có 10 phần quà hấp dẫn dành cho khách tham dự tham gia đặt câu hỏi hay với các bạn thí sinh.*

Là người có nhiều nhiệt huyết tham các các câu lạc bộ, đội – nhóm, các bạn không nên bỏ qua chương trình này.

Các bạn vui lòng đăng ký tham dự vào địa chỉ duyenguyen196@gmail.com hoặc ltvanh@hoasen.edu.vn với thông tin cá nhân như sau:

Họ và tên:

MSSV – Lớp – Chuyên ngành – Trường:

ĐT:

Các bạn vui lòng đăng ký trước 9:00 ngày 22/07/2011.

Chân thành cảm ơn!

CLB FACE

*Chương trình có phục vụ tiệc nhẹ.