Đại học Hoa Sen – HSU

Chính thức phát động cuộc thi TV Create 2015

Sáng 16/10/2015, trường Đại học Hoa Sen chính thức phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TVCreate 2015″.

Đây là sân chơi thú vị dành cho sinh viên Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc yêu thích truyền thông, marketing và mong muốn thử sức trong lĩnh vực phim quảng cáo. Chủ đề cuộc thi năm nay là “Sense of Community” với các đề tài đa dạng xoay quanh ý thức cộng đồng.

TS. Phạm Quốc Lộc – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen

Thí sinh có thể dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (không quá 5 thành viên), cùng thực hiện một TVC quảng cáo khai thác chủ đề trên cho nhãn hàng, doanh nghiệp, các tổ chức hoặc chương trình xã hội và cộng đồng với thời lượng tùy chọn: 30s, 45s, 60s hoặc 90s. Ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên sự sáng tạo về nội dung lẫn hình ảnh, kĩ thuật quay phim, xử lý hậu kỳ… Đặc biệt, trong vòng chung kết, các nhóm phải tiến hành chiến dịch truyền thông e-marketing cho TVC của mình và trình bày những kết quả đã đạt được trước Ban giám khảo.

Đại diện nhà tài trợ chương trình – Công ty Kone Việt Nam

ThS. Hoàng Đức Bình – Giám đốc Truyền Thông và Tuyển sinh, quuyền Trưởng Bộ môn Marketing trường Đại học Hoa Sen chia sẻ thông tin chính về cuộc thi

Khán giả đặt câu hỏi về thể lệ cuộc thi TVCreate 2015.

TVCreate 2015 hứa hẹn mang đến một trải nghiệm trọn vẹn nhất về quy trình thực hiện phim quảng cáo. Hơn thế, cuộc thi còn là cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, giúp ứng dụng sự sáng tạo của sinh viên vào thực tế kinh doanh và tạo cơ hội nghề nghiệp tương lai rộng mở cho các bạn trẻ.

Thời gian đăng ký dự thi từ 16/10/2015 – 30/11/2015. Thí sinh có thể trực tiếp đăng ký tại các bàn trực TVCreate tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc đăng ký trực tuyến trên website http://tvcreate.hoasen.edu.vn. Sau vòng loại, mười TVC xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng chung kết kéo dài từ 10/12/2015 – 16/01/2016.

Nguyên Minh – Tâm Bùi

Tham khảo thêm:

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo