Đại học Hoa Sen – HSU

Chính thức khởi động chương trình HSU Career Mentoring

Ngày 12/10, chương trình “HSU Career Mentoring”, một trong những hoạt động của chương trình Phát triển năng lực nghề nghiệp dành cho sinh viên Hoa Sen đã chính thức được khởi động. 

HSU Mentoring_Dai hoc Hoa Sen

Đông đảo sinh viên Hoa Sen đến tham dự buổi giới thiệu chương trình HSU Career Mentoring.

Chương trình “HSU Career Mentoring” sẽ giúp sinh viên khi học đến năm thứ 3 kết nối với các doanh nhân, nhân viên cấp cao, nhân viên chuyên môn và cựu sinh viên Hoa Sen cùng thực hiện quá trình mentoring như: Tìm được ưu khuyết và xác định được định hướng phát triển bản thân; Trau dồi kỹ năng qua các buổi tập huấn định kì của chương trình; Cộng đồng Mentoring sẽ truyền “lửa” cho bạn thêm yêu nghề và quyết tâm vượt qua tất cả để tiến đến mục tiêu tương lai.

GS Truong Nguyen Thanh

GS TS Trương Nguyện Thành, Phó Hiệu trưởng điều hành Đại học Hoa Sen

Đồng hành cùng các chương trình thực tập nhận thức và thực tập tốt nghiệp, chương trình phát triển năng lực nghề nghiệp cho sinh viên giúp sinh viên hiểu rõ bản thân, hiểu rõ về thị trường lao động, hoạt động của các công ty từ đó xây dựng định hướng và kế hoạch đạt được mục tiêu nghề nghiệp, đạt được mục tiêu học tập trong khoảng thời gian học tại Đại học Hoa Sen.

Chuong trinh HSU Career Mentoring_Dai hoc Hoa Sen

Sinh viên Hoa Sen giao lưu đặt câu hỏi cho diễn giả

Chia sẻ với chương trình “HSU Career Mentoring”, GS TS Trương Nguyện Thành, Phó Hiệu trưởng điều hành Đại học Hoa Sen đã khơi nguồn sáng tạo, khuyến khích sinh viên năm 3 lập kế hoạch nghề nghiệp, định hướng con đường sự nghiệp của mình để có kế hoạch phát triển bản thân, tích lũy kỹ năng và kinh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

HSU Career Mentoring

Anh Trần Thanh Tùng, sáng lập viên chuỗi cà phê Monkey in Black

Cũng tại  buổi giới thiệu chương trrình, anh Trần Thanh Tùng, sáng lập viên chuỗi cà phê Monkey in Black cũng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng sự nghiệp và tích lũy kinh nghiệm từ những năm học đại học. Anh đã đưa ra một bức tranh về sự phát triển nghề nghiệp không điển hình là học một chuyên ngành này nhưng ra trường lại phát triển nghề nghiệp theo một chuyên ngành khác. Mấu chốt vấn đề là người học có đam mê có chí tiến thủ và quyết tâm cao để cố gắng đạt mục tiêu sự nghiệp hay không.

“HSU Career Mentoring” sẽ kéo dài trong thời gian 9 tháng, dự kiến đợt 1 sẽ bắt đầu từ tháng 11/2017 đến hết tháng 7/2018.

Chương trình HSU Mentoring được thành lập bởi Student Success Center (trường Đại học Hoa Sen), cùng hợp tác với tổ chức Your Study Support, nhằm phát triển nâng cao năng lực bản thân, năng lực chuyên môn, nhận thức và trách nhiệm xã hội của sinh viên. Chương trình HUS Career Mentoring đồng hành cùng sinh xây dựng nền tảng tiến gần đến mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo