Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi tiệc “White Party” dành cho sinh viên Hoa Sen

 Chương trình Quản lý nhà hàng và Khách sạn Quốc tế (Hợp tác với Trường Du lịch & Khách sạn Quốc tế Vatel-Cộng hòa Pháp) của Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức buổi tiệc “White Party” dành cho sinh viên Hoa Sen.

  • Địa điểm tổ chức: U House Beer Club.
  • Thời gian: 18:00 – 24:00, Ngày 27/9/2014

Hotline: 0906822881 (Toàn)

Tư vấn đặt vé: 0939672799 (Liên)

Đăng ký tiết mục: 0937974023 (Ngọc)

Phí tham dự chương trình 380k/ vé mời , bao gồm: 2 coupons beer, 1 coupon soft drink, menu 6 món và 1 dessert.

Màu Trắng là màu tượng trưng cho những gì thuần khiết, tự nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Đó là sự khởi đầu và là những thứ nguyên sơ nhất. Trong cuộc sống, đứng trước những áp lực của công việc, sự căng thẳng, mệt mỏi, đôi lúc chúng ta phải cần refresh bản thân giống như một tờ giấy trắng, để xua tan đi những năng lượng tiêu cực, tăng thêm nhiệt huyết và hứng khởi cho một tuần làm việc mới, đón nhận những niềm vui mới.

Vì vậy, khi tham dự tiệc, tất cả khách phải mặc trang phục trắng để phù hợp với chủ đề của buổi tiệc nào. Hãy tưởng tượng rằng khi bước vào không gian của “White Party”. Các bạn như bước vào cánh của của 1 sự khởi đầu mới, và các bạn chính là những tờ giấy trắng quý giá cần phải được lấp đầy những khung chữ khéo léo.

Ngoài ra chương trình còn bầu ra King and Queen of the night với 2 giải thưởng đặc biệt ( Hình thức bầu chọn King and Queen qua cách ăn mặc, khiêu vũ); Bốc thăm may mắn với 3 giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức. Vị khách may mắn của ngày hôm đó còn nhận được 1 phần quà bất ngờ của Uhouse Beer Club. Chương trình còn có những gameshow hấp dẫn, vui nhộn cùng phần quà đặc biệt giành cho đội chiến thắng.Và hơn thế nữa, với sự tham gia của ban nhạc acoustic và DJ chuyên nghiệp, các bạn sẽ được thưởng thức những ca khúc do chính mình trình diễn và sau đó là DJ time với âm nhạc sôi động, quẩy hết mình.

Hãy tham gia bữa tiệc “White Party” để được hòa mình vào không khí giao lưu thân thiện, tìm kiếm cơ hội mới cho 1 sự khởi đầu hoàn toàn fresh.

Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo