Đại học Hoa Sen – HSU

Buổi họp mặt ấm cúng của cựu sinh viên Đại học Hoa Sen

Ngày 17/01/2014, tại Hội trường lầu 9, trụ sở 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Câu lạc bộ Cựu sinh viên (CLB CSV) Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ thân mật và ấm cúng, với sự tham gia của hơn 50 cựu sinh viên từ các khóa và cùng nhiều đại diện doanh nghiệp như Ngân hàng ANZ, Công ty giải pháp phần mềm học sinh – sinh viên, Công ty An Thái, Công ty FPT, Công ty Interglobal…

Buổi họp mặt đã thu hút nhiều cựu sinh viên các khóa đã từng học tập tại mái trường Hoa Sen

Thay mặt Ban chủ nhiệm CLB CSV, anh Nguyễn Trọng Duy đã tổng kết lại những hoạt động mà CLB đã thực hiện trong năm 2013 cũng như những hướng đi sắp tới trong năm mới, nhằm thắt chặt tình đoàn kết sinh viên của Hoa Sen qua nhiều thế hệ, tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành, cũng như đẩy mạnh các hoạt động công tác xã hội theo đúng các giá trị cốt lõi mà ĐH Hoa Sen đã đặt ra.

Anh Nguyễn Trọng Duy, Chủ nhiệm CLB Cựu sinh viên Hoa Sen đang tổng kết hoạt động của câu lạc bộ trong năm vừa qua

Buổi gặp gỡ lần hai của CLB CSV đã được các thành viên hưởng ứng nhiệt liệt vì đây là lần đầu tiên, những thế hệ sinh viên khóa đầu tiên của nhà trường đã có dịp gặp lại nhau, cùng ôn lại những kỉ niệm dưới mái trường năm xưa. Đó là chia sẻ chung của các anh chị khóa QL 91, 92, 95… đã dành thời gian tham gia buổi giao lưu và trò chuyện thân mật này. Hàng loạt các trò chơi thú vị đã được tổ chức ấm cúng để các anh chị cựu sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi công việc cũng như giao lưu thân mật. Đại diện Ban giám hiệu Trường ĐH Hoa Sen, thầy Đỗ Sỹ Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã dành những lời cám ơn chân thành đến toàn thể CSV Hoa Sen đã tham dự buổi gặp gỡ cũng như giới thiệu những đổi mới về quy mô đào tạo và đội ngũ giảng viên cơ hữu hiện tại của nhà trường. Những đổi mới này chính là thành quả mà ĐH Hoa Sen đã nỗ lực đầu tư và phát triển trong hơn 22 năm qua.

Các cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm dưới mái trường Hoa Sen

Và chia sẻ về những công việc hiện tại cũng như hoài bão tương lai…

Những thành viên trong Ban chủ nhiệm CLB Cựu sinh viên Hoa Sen

Các thành viên trong CLB Cựu sinh viên cùng nhau hát “Bài ca Hoa Sen”

Điểm nhấn của chương trình phải kể đến phần tham quan những phòng chức năng của trụ sở Nguyễn Văn Tráng, tốp ca do các CSV đảm nhiệm cùng hát “Bài ca Đại học Hoa Sen”, “Hái lộc đầu năm” cũng như dùng tiệc buffet nhẹ do Nhà hàng Vatel phụ trách. Có lẽ, tất cả những khách mời trong buổi họp mặt hôm nay đã có những khoảnh khắc ấm cúng để cùng ôn lại kỉ niệm trường xưa cũng như chào đón năm mới Giáp Ngọ đang đến gần.

>> Thư cảm ơn cựu sinh viên Hoa Sen

Phương Thảo

Xem thêm:

Họp mặt cựu sinh viên Hoa Sen nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 

Facebook Youtube Tiktok Zalo