Đại học Hoa Sen – HSU

Bùng nổ, lắng đọng và đầy cảm xúc tại Chung kết HSUNIK 2019

Qua 2 vòng sơ kết và vòng bán kết đầy cảm go, thử thách với hơn 100 tiết mục được thể hiện qua  4 chủ đề  BƯỚC – ĐI – CHẠY – NGẪM- là những câu chuyện vô cùng đặc sắc, xoay quanh vòng tuần hoàn của mỗi con người chúng ta. Ai lớn lên cũng phải tập bước, vững hơn một tí thì ta đi, tuổi trẻ năng nổ ta lại chạy, ngã nhiều rồi lại ngẫm, vừa ngẫm vừa bước, lại quay về như một đứa trẻ, đó là lẽ luân thường, nhưng trải rồi mới thấu. 26 tiết mục xuất sắc nhất đã góp mặt tại đêm chung kết HSUNIK 2019 – “CHẠM” diễn ra vào tối 8/12/2019 tại Nhà hát Quân đội. Đêm thi là sự bùng nổ của những sắc màu mới, những mà dàn dựng công phu đến từ các thí sinh. Đêm Chung kết sẽ tìm ra những gương mặt sáng giá nhất ở các hạng mục để được nhận giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ chương trình với tổng giải thưởng lên đến hơn 25 triệu đồng.

Tham dự đêm chung kết có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng; Anh Nguyễn Thành Hiếu – Bí thư Đoàn trường; Chị Phạm Trần Phương Uyên- Phó Bí thư Đoàn trường; các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông, Giảng viên, Nhân viên, các thí sinh dự thi và đông đảo sinh viên tham dự và cổ vũ.

Anh Nguyễn Thành Hiếu (bìa trái) trao tặng kỷ niệm chương cho BGK

Ban Giám khảo đêm chung kết là các nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong làng nghệ thuật gồm: Đạo diễn Đỗ Quốc Trung – Giảng viên HSU; anh Trương Thành Nhân biên đạo diễn viên nhạc kịch đồng thời là thành viên trong giàn hợp xướng Sài Gòn Choir, nhóm bè Cadillac; Anh Lâm Vinh Hải – quán quân cuộc thi So You Think You Can Dance mùa 1.

PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại vòng chung kết, PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ đã gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, các thầy cô đặc biệt là BTC đã dành trọn tình cảm cho HSUNIK 2019. “Chạm” không chỉ là sự kiện chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn là sân chơi nghệ thuật đầy sáng tạo cho các bạn sinh viên và hi vọng các em sẽ có những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ, ghi dấu ấn rõ nét trong thời sinh viên của mình không chỉ bằng tinh thần hăng say học tập mà còn bởi những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc, nghệ thuật.

Ở vòng chung kết,các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản ở tất cả các hạng mục hát, nhảy, flashmob, kịch và múa. Đêm thi diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm sinh viên tham dự. BTC đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 3 giải Ba, 1 giải triển vọng và 1 giải tiết mục được yêu thích nhất cho các thí sinh. Ngoài ra các thí sinh còn nhận được các phần học bổng đến từ nhà tài trợ: MindX Technology And Startup School và voucher quà tặng đến từ Potato Clothing

Kết quả chung cuộc:

1. Hạng mục Đơn ca

 • Giải Nhất: Tiết mục Rolling in the deep – Nguyễn Giang Linh
 • Giải Nhì: Tiết mục Eyes, Nose, Lip – Nguyễn Ngọc Khanh
 • Giải Ba: Tiết mục Never Enough – Dương Hồ Phương Ngọc và tiết mục Có người – Vũ Anh         

2. Hạng mục Song – Tam – Tứ  – Tốp ca  

 • Giải Nhất: Tiết mục Con cò – Trần Huy Hoàng và Trịnh Thị Tố Uyên
 • Giải Nhì: Tiết mục Mashup Đi qua 4 mùa – Tốp ca Khoa ngoại ngữ
 • Giải Ba: Tiết mục của nhóm Thành Nhân – Bảo Long – Hoàng Phong và tiết mục I will go to you like the first snow – Nguyễn Đức Phát  và Nguyễn Ngọc Khanh

3. Hạng mục Nhảy

 • Giải Nhất: Nhóm B2C
 • Giải Nhì: Nhóm Millennium Dragon

4. Hạng mục Flashmob

 • Giải Nhất: Ngành Marketing
 • Giải Nhì: Khoa Du lịch
 • Giải Ba: Khoa Công nghệ thông tin

5. Hạng mục Múa

 • Giải Nhất: Nguyễn Huỳnh Như
 • Giải Nhì: Khoa Du lịch

Ngoài ra BTC còn trao giải triển vọng cho tiết mục Kịch của Khoa Ngoại ngữ và tiết mục được yêu thích nhất dành cho ngành Marketing

Chương trình thực sự bùng cháy khi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khách mời đang được yêu thích như: Karik, Lou Hoàng, Quang Trung, Đức Trường The Voice 2019.

HSUNIK là cuộc thi thường niên về nghệ thuật lớn nhất dành riêng cho sinh viên Đại học Hoa Sen. Đây không chỉ là nơi để sinh viên Hoa Sen có thể trải nghiệm, thử sức bản thân mà còn là cơ hội để bạn có thể tự tin toả sáng và thể hiện toàn bộ tài năng của mình. Năm nay, Cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Hoa Sen – HSUNIK đã chọn chủ đề “Chạm” với mong muốn các thí sinh tham gia sẽ đóng vai trò của một người kể chuyện, một người đồng cảm, một người sẻ chia,..để nói lên câu chuyện đã từng chạm đến trái tim của chính họ và hơn thế nữa là thông qua các hình thức nghệ thuật như hát, nhảy, múa, kịch hay nhạc kịch để chạm đến trái tim của người khác. 

Một số hình ảnh của đêm Chung kết:

Facebook Youtube Tiktok Zalo