Đại học Hoa Sen – HSU

Bedtime story, hãy mở lòng với cuộc sống

Bedtime story là đề án thứ 2 của các bạn sinh viên ngành Du lịch trường Đại học Hoa Sen được tổ chức vào đúng dịp Giáng sinh năm nay, đã đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau từ nuối tiếc, đau khổ đến vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng thông điệp cuối cùng mà 16 thành viên trong đề án muốn nhắn gửi “ Hãy mở lòng với cuộc sống vì ai cũng có quyền yêu…được yêu” đã được truyền tải trọn vẹn tới khán giả.

Ngành du lịch

Chương trình mang một concept mới lạ, độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Đại học Hoa Sen. Đến với Bedtime story, bạn có thể sẻ chia điều thầm kín của bản thân và đồng cảm với những câu chuyện tình yêu đầy màu sắc. Bên cạnh đó, Bedtime story còn mang đến những màn trình diễn vô cùng bất ngờ, ai cũng có những câu chuyện khó nói về tình yêu. Một lần được trải lòng chia sẻ trước mặt mọi người để được hiểu hơn, cảm thông hơn.

16 sinh viên chính là 16 sứ giả với 10 câu chuyện tình yêu được kể “mộc và chân thật” trên sân khấu, xen kẽ với những bài hát acoustic ngọt ngào. Một đêm diễn lắng đọng, khán giả được đắm chìm trong từng câu chuyện kể

Là giọt nước mắt cảm thông cho những mối tình không trọn vẹn.

Là cái thở dài nuối tiếc cho những lần chia tay không hẹn ước

Là nụ cười rạng ngời khi hạnh phúc lên ngôi

Bedtime Story không phải là một vở kịch, mà là một chương trình chia sẻ những câu chuyện tình yêu có thật được tái dựng trong một phòng ngủ tập thể thật to, thật xinh xắn trên sân khấu với đầy đủ gối ôm, gối nằm, chăn mền, gấu bông và sách đầu giường, cho 14 bạn sinh viên, 14 nhân chứng mãnh liệt của tình yêu và sự chứng kiến của hơn 100 khách trong một không gian vô cùng ấm cúng và gần gũi, khán giả và diễn viên đã chia sẻ hết mình, đã hỗ trợ tinh thần hết mình và để hiểu rõ hơn một chút: Tình yêu là gì ? 

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo