Đại học Hoa Sen – HSU

80 thủ lĩnh tiềm năng nhận học bổng đào tạo tinh hoa

Ngày 08/01/2018, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ trao học bổng chương trình đào tạo tinh hoa năm học 2017 – 2018 cho 80 sinh viên Hoa Sen, trong đó 39 suất học bổng dành cho Tân sinh viên và 41 suất học bổng dành cho sinh viên đang học ở trường. Giá trị mỗi suất học bổng tương đương với mức học phí từ 1 năm đến 3 năm. 

Tham dự Lễ trao học bổng có GS.TS Trương Nguyện Thành – Phó Hiệu trưởng điều hành cùng các Thầy, Cô đại diện các Khoa chuyên môn, các Phòng, Ban trong trường và gần 100 sinh viên xuất sắc nhất đạt Học bổng tinh hoa năm 2017.

GS Truong Nguyen Thanh trao hoc bong tinh hoa cho sinh vien Hoa Sen
GS.TS Trương Nguyện Thành chúc mừng và trao giấy chứng nhận cho sinh viên Hoa Sen.

Học bổng đào tạo tinh hoa 300 đánh giá năng lực toàn diện học sinh và giúp phụ huynh khám phá được chỉ số IQ, hiểu được cảm xúc EQ và phát hiện được các năng lực, năng khiếu tiềm ẩn của con em. Thông qua đó, ĐH Hoa Sen sẽ thiết lập định hướng đào tạo, rèn luyện tốt nhất với từng học sinh. Ngoài ra, các học sinh có năng lực đặc biệt sẽ được nhà trường xét cấp học bổng toàn phần từ chương trình đào tạo tinh hoa này.

GS.TS Trương Nguyện Thanh chia sẻ với các bạn sinh viên Hoa Sen về ý nghĩa học bổng đào tạo tinh hoa.

“Chúng tôi muốn trao cơ hội tốt nhất để những cá nhân tiềm năng trở thành thủ lĩnh, tạo điều kiện để các em thể hiện giá trị bản thân, góp phần nâng cao phong trào học tập, rèn luyện trong nhà trường, cũng như truyền cảm hứng cho bạn bè”, GS.TS Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng điều hành ĐH Hoa Sen chia sẻ về ý nghĩa của Học bổng 300 đào tạo tinh hoa.

Võ Thị Thùy Trang – sinh viên Khóa 16 ngành Kinh doanh quốc tế

Phát biểu tại buổi lễ, Võ Thị Thùy Trang – sinh viên Khóa 16 ngành Kinh doanh quốc tế, cho biết: Học bổng Tinh hoa là món quà khích lệ tất cả các sinh viên. Ngoài giờ học trên lớp, các bạn trong ngôi nhà chung 300 còn được học các kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, tham gia các buổi trải nghiệm thực tế, điều này có ý nghĩa to lớn trong việc học tập, cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Lễ trao học bổng cũng là dịp nhà trường cung cấp và giải đáp cho các tân sinh viên những vướng mắc, khó khăn trong những ngày đầu bước chân vào cánh cửa đại học. Qua đó cũng tạo cơ hội cho các bạn trong Ngôi nhà 300 giao lưu và tìm hiểu giúp đỡ lẫn nhau trong suốt 4 năm học.

HL

Facebook Youtube Tiktok Zalo