Đại học Hoa Sen – HSU

50 sinh viên tham gia chương trình “Xây dựng phong cách xã hội và cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng”

Nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sinh viên sắp ra trường, Chương trình “Xây dựng phong cách xã hội và cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng” diễn ra vào ngày 14/6 vừa qua đã thu hút 50 sinh viên Hoa Sen tham gia.

Diễn giả chương trình là ThS. Lê Minh Trí đã trình bày sự hữu ích giao tiếp; việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và các khảo sát liên quan và hướng dẫn các bài học giao tiếp và cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng cho các bạn sinh viên thông qua các trò chơi tương tác thú vị:

Đầu tiên, Thầy hướng dẫn các sinh viên thắt cravat sao cho đúng

Theo đó, Thầy cho các bạn thảo luận và trình bày nhóm về Giao tiếp là gì theo cách nhìn của các bạn. Sau đó dựa trên các góp ý của từng nhóm từng thành viên, thầy hoàn tất định nghĩa giao tiếp một cách đầy đủ nhất.

Từ phần lý thuyết đã được xây dựng với sự đóng góp của tất cả thành viên, Thầy cung cấp cho các bạn các vật dụng trò chơi qua đó thể hiện các giá trị cốt lỗi căn bản của công ty uy tín.

Chia sẻ về chương trình này, sinh viên Trịnh Quế Hương cho biết: “Thầy đã chỉ dẫn cho em những phương pháp tập luyện để xây dựng phong cách hàng ngày để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và mọi người”. Còn bạn Tăng Kim Cương nói: “Hy vọng trường sẽ tổ chức nhiều khóa học như thế này với nhiều chủ đề hơn nữa”

Được biết, các bạn tham gia chương trình này chủ yếu là những tân khoa tương lai của buổi lễ tốt nghiệp vào ngày 21 tháng 06 tại Nhà Hát Hòa Bình sắp tới đây.

Vân Anh

 

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo