5 lý do bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu bỏ lỡ Flap Your Hands

Sự kiện khai mạc Flap Your Hands sẽ diễn ra vào lúc 9h30 ngày 16/07/2017 tại sảnh G, trường Đại học Hoa Sen và triển lãm nhiếp ảnh kể chuyện Flap Your Hands sẽ diễn ra từ ngày 16 – 18/07.

Trien lam nhiep anh ke chuyen

1. Triển lãm nhiếp ảnh kể chuyện đầy xúc động

FLAP YOUR HANDS là sự kiện triển lãm các tác phẩm nhiếp ảnh kể chuyện đặc sắc và ý nghĩa, được ghi lại tại hai tổ chức NGOs là Life Project For Youth và Mái ấm khiếm thị Huynh Đệ Như Nghĩa.

Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc lao động, học tập hăng say của các đối tượng thiệt thòi những vẫn tràn trề lạc quan hứa hẹn sẽ để lại những cảm xúc đẹp trong lòng các bạn.

Tổ chức Life Project For Youth (LP4Y) là tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013, hướng đến mục tiêu khơi dậy tiềm năng và mở ra những cánh cửa tươi sáng hơn cho các bạn trẻ thiệt thòi, những người chịu sự xa lánh của xã hội. Tổ chức Huynh đệ như nghĩa  mái ấm khiếm thị dành cho các em nữ từ độ tuổi 6 đến 18, thuộc những gia đình nghèo từ những vùng quê xa xôi, không có điều kiện đến trường. Ở đây, các em sẽ có cơ hội học chữ, học kỹ năng và được các Sơ chăm sóc, củng cố niềm tin để tự vươn lên sống tư lập, hòa nhập với cộng đồng.

Su kien Flap your hands- sinh vien thiet ke do hoa dai hoc hoa sen

2. Sự kiện cộng đồng đầu tiên của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, trường Đại học Hoa Sen

FLAP YOUR HANDS chính là thành quả của hơn 40 bạn sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Họa, trường Đại học Hoa Sen, với sự kết hợp giữa bộ môn Nhiếp Ảnh và Quản lý dự án tại trường.

Thông qua bộ môn Nhiếp Ảnh, các bạn lần đầu tiên được tiếp xúc với các tổ chức phi chính phủ, và tự tay ghi lại những khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc của những đối tượng kém may mắn, nhưng vẫn sống lạc quan, hướng về phía trước và tự mở ra một tương lai tươi sáng hơn bằng chính đôi tay của mình. Song song đó, các bạn sinh viên thuộc bộ môn Quản lý dự án đã từng ngày lên kế hoạch thực hiện sự kiện triển lãm cộng đồng đầu tiên của khoa với nhiều cảm xúc không thể nào quên.

Trien lam nhiep anh ke chuyen - sinh vien thiet ke do hoa dai hoc hoa sen

3. Hòa vào không khí tràn trề năng lượng lạc quan để “REFRESH” bản thân!

Các bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với bầu không khí tươi trẻ và tích cực mà FLAP YOUR HANDS mang đến trong ba ngày sự kiện. Với thế mạnh về chuyên môn Đồ họa, các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên những thiết kế trưng bày, trang trí sự kiện vô cùng FRESH, sẵn sàng phục vụ nhu cầu check-in của các bạn trẻ đến tham dự. Sâu sắc hơn, với không gian tươi mới, FLAP YOUR HANDS sẽ là nơi để các bạn giải tỏa căng thẳng, “làm mới” bản thân sau quãng thời gian học hành, thi cử vừa qua!

4. Học hỏi, sẻ chia đam mê nhiếp ảnh!

Bộ môn nghệ thuật Nhiếp ảnh hiện đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ nói chung và cộng đồng sinh viên thiết kế đồ họa nói riêng. Cùng chung niềm đam mê đó, BTC rất mong gặp gỡ các bạn trẻ đến từ khắp nơi, để vừa “tám” vừa học hỏi lẫn nhau, trau dồi thêm kiến thức, cũng như hiểu hơn về “gu” ảnh, những xì-tai chụp ảnh độc lạ và mới mẻ.

Nhiep anh ke chuyen - Sinh vien Hoa Sen

5. Gặp gỡ, giao lưu với các khách mời nổi tiếng, cực “Hot” và tài năng

Bên cạnh việc thưởng thức những hình ảnh tràn đầy lạc quan và tích cực để nạp năng lượng cho chính mình, các bạn sẽ còn được “tiếp sức” bởi những hoạt động cực chất lượng, với cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng những khách mời nổi tiếng như MC Quang Bảo, diễn viên – ca sĩ Minh Anh, ca sĩ Minh Thảo… tại:

SỰ KIỆN KHAI MẠC FLAP YOUR HANDS

• Diễn ra vào lúc: 09h30 – 11h00, ngày 16.07.2017
  • Tại: Sảnh G – Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1.

Chắc chắn rằng, các tiết mục của ca sĩ khách mời sẽ không làm các bạn thất vọng với nhiều cung bậc cảm xúc khó phai!!!

Để up-to-date mọi thông tin về FLAP YOUR HANDS, mọi người hãy truy cập và FOLLOW không-ngại-ngần fanpage của khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật: www.facebook.com/thietkenghethuathsu nhé!

Trien lam nhiep anh ke chuyen