Đại học Hoa Sen – HSU

4 nhóm thi xuất sắc sẽ tham gia tranh tài tại vòng chung kết I-Hotelier 2013

Cuộc thi I-Hotelier 2013 đã đi đến những chặn đường cuối cùng. Vào lúc 8:00, Ngày 16/06/2013 sắp tới đây, Vòng 3 – “The potential candidates” của cuộc thi sẽ được diễn ra tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất Hotel Saigon – Khách sạn duy nhất có bãi đáp trực thăng ở Việt Nam.

Khách sạn Tân Sơn Nhất Sài Gòn, địa điểm diễn ra vòng chung kết cuộc thi

Vượt qua hơn 30 nhóm tham dự, 4 nhóm xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 của I-Hotelier 2013 gồm: nhóm SITE (Trường Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế, Cao đẳng nghề Saigontourist), STRONGER (Trường Đại học Hoa Sen), RUBIC (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn), HUFLITER (Trường Đại học Huflit).

Bốn nhóm thi xuất sắc vào vòng chung kết

Để giành được tấm vé ở vòng chung kết này, ngày 9/6 vừa qua, các nhóm thi đã tham gia tranh tài vòng 2 với tên gọi “The pratical skill”, với 04 phần thi kĩ năng trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng: Food &Beverage, Housekeeping, Front Office và Cuisine. Kết quả, 4 nhóm SITE, STRONGER, RUBIC và HUFLITER đã có phần trình diễn thật xuất sắc, thể hiện sự đoàn kết và thuyết phục được toàn thể Ban giám khảo – những thầy cô dày dặn kinh nghiệm từ các doanh nghiệp, khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất của thành phố. Ban Giám khảo cũng đã chọn ra được 04 thí sinh có kĩ năng xuất sắc nhất ở mỗi phần thi.

Bài dự thi của các nhóm

Vòng 03 với những phần thi được đổi mới đa dạng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, thách thức khả năng ứng xử và bản lĩnh của các thí sinh hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những bài học thực tế bổ ích và những kinh nghiệm tuyệt vời. Không những thế, khi tham dự mỗi bạn còn được nhận những voucher khóa học và nhà hàng đến từ các Nhà tài trợ của chương trình.

4 thí sinh có kỹ năng xuất sắc nhất

Đăng ký tham dự vòng chung kết cuộc thi I-Hotelier 2013 vào lúc 8:00, ngày 16/6 TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phó Ban Tổ chức: Ms.Lâm Bích Nghi
ĐT: 0936052650 — Email:lambichnghi@gmail.com
Trưởng Ban Truyền thông: Ms.Lê Thị Quế Tâm
ĐT: 0987004932 — Email:quetam1602@gmail.com

Website: http://ihoteliercontest.com
Facebook: www.facebook.com/IHOTELIER2013
Email: ihotelier2013hsu@gmail.com

Quế Tâm

Xem thêm:

Buổi Open Day ra mắt cuộc thi I-Hotelier 2013

I-Hotelier 2013: Sân chơi học thuật dành cho SV ngành Khách sạn-Nhà hàng
 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo