280 chiến sĩ tham gia Tiếp sức mùa thi Hoa Sen 2014

Trong không khí tình nguyện đang tỏa khắp cộng đồng sinh viên Hoa Sen, ngày 15/6 vừa qua, Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi Hoa Sen 2014 đã tỗ chức lễ ra quân tại trụ sở chính của trường.

Đặc biệt, Lễ ra quân năm nay cực kỷ tươi trẻ và sôi động với sự tham gia của 280 chiến sĩ.

Tiếp sức mùa thi năm nay thu hút 280 chiến sĩ tham gia

Ngoài các hoạt động truyền thống như diễn văn khai mạc, chia sẻ kinh nghiệm, điểm khác biệt của  chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay là  sự tham gia của CLB FACE (For A Clean Education). Với giá trị cốt lõi “Mỗi sinh viên là một kênh truyền thông. Sinh viên Hoa Sen trung thực trong học tâp”, chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay mang đến một hình ảnh công bằng, trung thực và liêm chính đến những sinh viên tương lai. Theo đó, buổi ra quân đã phổ biến những chia sẻ, dặn dò; những kinh nghiệm khi thực thi nhiệm vụ; cách ứng xử; kỹ năng giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình tiếp đón, hướng dẫn thí sinh, phụ huynh cùng các thông tin về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014.

CLB Face cũng tham gia chiến dịch tiếp sức mùa thi

Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi hy vọng mỗi chiến sĩ tiếp sức sẽ trở thành một “Đại sứ Hoa Sen” trong chiến dịch:  hình ảnh sinh viên năng động, những con người đầy nhiệt huyết thanh xuân góp sức mình cho công việc tình nguyện với nụ cười luôn nở trên môi, xứng đáng với khẩu hiệu năm học: “Sống tử tế, học đàng hoàng, kết nối năm châu” của trường.

Ban tổ chức hướng dẫn các chiến sĩ các kỹ năng cần thiết

Phần chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn về các hoạt động ở cụm thi được dựng thành những tác phẩm hài kịch, video clip hấp dẫn, vui nhộn. Điều này giúp các bạn sinh viên nắm rõ công việc một cách khá thoải mái và vui vẻ.

Hướng dẫn sơ đồ các cụm thi

Với khẩu hiệu “Tiếp nói khát vọng, mở rộng tương lai”, chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay có nhiều hoạt đông đặc sắc hơn các mùa trước, hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn với nhiều thi đua sôi nổi cho cả cụm và cá nhân. Nhiều chiến sĩ lần đầu tham gia tiếp sức mùa thi đã bày tỏ cảm xúc: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia tiếp sức cho thí sinh, cảm giác thật sự rất hào hứng. Mình mong là có thể góp sức mình, giúp đỡ các bạn tân sinh viên tương lai thi thật tốt”.

Cuối chương trình, các chiến sĩ được giới thiệu các trưởng, phó cụm, các đường dây nóng (hotline) để chiến sĩ tiếp sức liên lạc hỗ trợ trong mùa thi.

Năm nay, Đại học Hoa sen có 4 cụm thi chính và 2 cụm thi phụ:

1. Cụm thi tại Trường THCS Phan Bội Châu

2. Cụm thi tại Trường THCS Nguyễn An Ninh

3. Cụm thi tại Trường THPT Võ Trường Toản

4. Cụm thi tại Trường THCS Nguyễn Hiền

5.  Hai cụm phụ là CS1 – Nguyễn văn Tráng và CS2- CVPM Quang Trung.

Mọi thắc mắc về cụm thi, tư vấn nhà trọ , khách sạn, thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 1900 1278 ( số nội bộ 12333).

Thanh Tuyền

Tiếp sức mùa thi cho thí sinh thi khối H và khối V

Lưu ý cho thí sinh thi khối H tại Đại học Hoa Sen