Đại học Hoa Sen

Ý tưởng thiết kế Đồ án Thiết kế Nhà ở khoá K20 – Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ về những

Ý tưởng thiết kế 

Đồ án Thiết kế Nhà ở khoá K20

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Đi đâu mà vội mà vàng dừng chân ghé lại nơi đây xem K20 muốn thể hiện điều gì đây nè 🤩

📍 Vừa qua, Bộ môn Thiết Kế Nội Thất –  Đại học Hoa Sen thực hiện triển lãm Đồ án Nhà ở của sinh viên khoá K20 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. 

🔻 Triển lãm chính là một hoạt động diễn ra thường xuyên tại khoa thiết kế của trường. Hoạt động này như đánh dấu và công nhận sự nỗ lực của của các bạn suốt một hành trình nỗ lực. Đồng thời còn giúp các “nghệ sĩ sinh viên” đưa tác phẩm của mình tiến thêm một bước, gần hơn với mọi người, thay vì chỉ dừng lại ở những buổi chấm bài và trình bày trong lớp. Chúng tôi không muốn phí bất kì một thứ gì mà chính các bạn thực hiện được.

Chúng tôi biết những gì lần đầu thì luôn mang lại nhiều cảm xúc và trải nghiệm đối với các bạn 🤗 Sau bao khó khăn và thử thách cuối cùng các bạn cũng đã hoàn thành nó. 

🌟 Trong hành trình này chúng tôi biết các bạn có nhiều khó khăn cũng như là thử thách với khối lượng công việc gấp bội so với những học kì chưa làm đồ án, nhưng cuối cùng các bạn cũng đã vượt qua. #interiordesign_hsu luôn luôn công nhận sự nổ lực của các bạn. 

✨ Vì vậy chúng tôi đã thực hiện một clip phỏng vấn ngắn này để ghi những cảm xúc cũng như là hành trình thực hiện đồ án đầu tay. Để sau này khi nhìn lại các bạn có quyền được tự hào về nó, nhìn nhận được sự thay đổi của bản thân qua từng đồ án.

💞 Cô Nguyễn Thuý Hà giảng viên hướng dẫn bộ môn cũng bất ngờ trước những tác phẩm đề tài của các bạn, cô vui vẻ chia sẻ: “Là một người hướng dẫn tôi rất lo lắng và quan tâm đến quá trình thực hiện bài của các em. Lúc nào cũng muốn cho tác phẩm của tác em được kết quả tốt nhất. Ngày nộp bài tôi thật sự bất ngờ bởi sự đột phá và nổ lực của các em. Bản thân cũng vui vì sự cố gắng của các em… Không chỉ vui, mà tôi còn cảm thấy tự hào khi được là người hướng dẫn cho các em… Vì vậy tôi nhất định phải tổ chức buổi triển lãm này…” 

👉 Không làm mất thời gian của các bạn nữa, hãy cùng ad xem qua những chia sẻ thật bổ ích và cảm xúc của các bạn là những “nghệ sĩ sinh viên” đóng góp trong triển lãm lần này nhé.

⏰ Hiện tại triển lãm vẫn đang còn diễn ra đến hết ngày 23/09/2022, thân mời mọi người đến tham quan để ủng hộ tinh thần cho các bạn trẻ.


❤️ Cảm ơn các bạn đã đọc tin. Đừng quên theo dõi fanpage để không bỏ lỡ những chủ đề hay bổ ích và đáng yêu từ ngành Thiết kế Nội thất Nhà Sen.
Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất

Facebook Youtube Tiktok Zalo