Đại học Hoa Sen

Talkshow: Ngồi nghe những câu chuyện đam mê từ Hà Lệ Diễm – Đạo diễn Phim tài liệu “Những đứa trẻ trong sương”

🔥 Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông và ngành Phim mời bạn đến với buổi trò chuyện về đam mê, sự tử tế, thử thách và niềm vui khi được thực hiện một bộ phim tài liệu từ Đạo diễn trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết – Hà Lệ Diễm.

💌Thông tin chương trình

– Thời gian: 9h45 – 11h45 ngày 14/4/2023

– Hình thức: Online

– Link đăng ký: https://forms.gle/W3K9gvQNqozSf5CE9

📌Lưu ý: Link tham gia buổi gặp mặt sẽ được gửi kèm theo Mail thông báo đăng ký thành công.

✨ Đạo diễn Hà Lệ Diễm

– “Đạo diễn xuất sắc nhất” tại “Liên hoan phim tài liệu quốc tế Amsterdam” (IDFA) tháng 11/2021, giải thưởng cá nhân quan trọng nhất tại liên hoan phim và giải Tuyên dương của ban giám khảo cho phim đầu tay xuất sắc nhất với phim tài liệu “Children of The Mist”. Phim đã tham gia hơn 100 liên hoan phim trên thế giới, ra rạp tại Mỹ, Đài Loan, Hà Lan và Singapore, trong danh sách rút gọn 15 phim tài liệu Oscar 2023, trong danh sách 20 bộ phim tài liệu của năm 2022 của tạp chí Paste Magazine, nhận giải thưởng của Liên Hợp Quốc tại Thuỵ Sĩ và quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc tại Nhật Bản, giải thưởng của Liên hoan phim Giáo dục tại Pháp…

– Đồng sáng lập Doccicada – một nhóm các bạn trẻ làm phim tại Hà Nội thực hiện các workshop sáng tạo viết kịch bản và hồ sơ phim cho các bạn trẻ. Được hỗ trợ bởi Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.

💙Cùng đón chờ câu chuyện từ chị Hà Lệ Diễm để nhìn thấy những vẻ đẹp trong “cuộc hành trình” làm nên những bộ Phim tài liệu có giá trị vượt thời gian.

————————-

#daihochoasen#quangtricongnghetruyenthong#qtcntt#khoathietkenghethuat#fada#halediem

Facebook Youtube Tiktok Zalo