Đại học Hoa Sen
VI EN

Sinh viên Nội thất Tham quan Trải nghiệm Showroom An Cường

Sinh viên Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Tham Quan Trải Nghiệm

Showroom An Cường

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🚎 SINH VIÊN NỘI THẤT – ĐẠI HỌC HOA SEN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM SHOWROOM AN CƯỜNG
🥳 Nào nào, hãy cùng ad nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tham quan và trải nghiệm say đắm của các bạn sinh viên Nội thất vào chiều ngày 13/05 vừa rồi nè các bạn ơi! Săn coi mình xuất hiện phút thứ bao nhiêu trong video nhé.

🤩 Hãy đến với Bộ môn Thiết kế nội thất tại Đại học Hoa Sen bạn sẽ mắt chữ O mồm chữ A một học kì thôi mà có quá nhiều chuyến đi. Vì đây là một trong những hoạt động thường niên được diễn ra xuyên suốt toàn khoá học để các bạn có cơ hội trải nghiệm, quan sát và hiểu hơn về những kiến thức cần có của một nhà Thiết kế Nội thất. 

Sau các chuyến tham quan showroom, các bạn sinh viên không chỉ có thêm kiến thức về các sản phẩm trang thiết bị nội thất mà còn học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị như sau:
👉 Cách thiết kế một showroom đẹp thông qua việc phân bố kịch bản các suite trưng bày và các hình thức trưng bày mang tính tương tác.

👉 Sự phân bố lối đi giữa các gian hàng, quầy kệ phải thông thoáng để giúp khách hàng dễ dàng trong việc di chuyển.

👉 Các sản phẩm, vật dụng trang trí trong được trưng bày khoa học, hợp lý để khách hàng dễ quan sát.

👉 Sắp xếp hệ thống chiếu sáng tập trung vào sản phẩm để làm nổi bật khu vực trưng bày.

MDF, MFC hay HDF là gì? Làm sao để phân biệt các lõi ván gỗ ép? Điểm khác biệt giữa Veneer và Laminate hay phủ Acrylic là gì? Là một nhà thiết kế nội thất, các hiểu biết về vật liệu nói trên là một điều hết sức quan trọng các bạn nhé! Buổi tham quan showroom An Cường đã cho chúng mình rất nhiều tư liệu và kiến thức bổ ích. 

⁉️😉 Bạn thu thập được gì sau những chuyến đi như thế này? Hãy comment cho #interiordesign_hsu biết nhé! Đừng ngần ngại đóng góp ý kiến với các thầy cô để chúng ta có những chuyến đi thú vị hơn.


Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất
image