Đại học Hoa Sen

Ngành Thiết Kế Thời Trang_Sv Kinh Doanh Thời Trang Trải Nghiệm Học Tập Và Văn Hoá Tại Pháp

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

 

Sv Kinh Doanh Thời Trang

 

Trải Nghiệm Học Tập Và Văn Hoá Tại Pháp

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🇲🇦SINH VIÊN KINH DOANH THỜI TRANG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP VÀ VĂN HOÁ TẠI PHÁP🇷🇺

🌞Học kỳ vừa qua, 4 sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Thời trang khoá TK20 đã có cơ hội trải nghiệm 3 tháng học tập và làm việc tại Paris và Rennes theo chương trình trao đổi sinh viên (Students Exchange program) giữa Đại học Hoa Sen và các trường đối tác sư phạm College de Paris(Paris) và Rennes Business School (Rennes). Theo đó các sinh viên sẽ học các môn học Quản trị Kinh doanh tại các trường của đối tác.


🌞Không chỉ là chuyến đi phục vụ học tập, trải nghiệm văn hoá sống và nghệ thuật tại Paris cũng để lại cho các bạn những ấn tượng đáng nhớ: Tham gia buổi ký tặng sách của nhà thiết kế Jacquemus,  triển lãm LV Dream của Louis Vuitton, Noel market lớn nhất trên thế giới tại Strasbourg…những chuyến đi đến các bảo tàng văn hoá, nghệ thuật, các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Paris (Tháp Eiffel, L’Arc de Triomphe).

🌞Mỗi năm, trường College de Paris dành cho Đại học Hoa Sen 4 slots cho chương trình trao đổi sinh viên, nhằm giúp sinh viên hai trường có cơ hội lĩnh hội kiến thức, trải nghiệm môi trường làm việc cũng như giao lưu văn hoá tại nước bạn. 

🌞Từ năm 2022, College de Paris ký kết với Đại học Hoa Sen thoả ước hợp tác sư phạm cho nhiều ngành học, trong đó có chương trình Fashion Business. Theo ký kết này, từ năm 3, sinh viên Thiết kế Thời trang có thể chọn lựa đi theo 2 chuyên ngành: Kinh doanh Thời trang hoặc Thiết kế Thời trang. Sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Thời trang khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng Cử nhân Thiết kế Thời trang của Đại học Hoa Sen cũng như chứng chỉ hoàn thành chương trình Kinh doanh Thời trang từ College de Paris


Slideshow Album hình Sv Kinh Doanh Thời Trang Trải Nghiệm Học Tập Và Văn Hoá Tại Pháp

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)


Tìm hiểu về chương trình Kinh doanh Thời trang: https://www.hoasen.edu.vn/…/chuong-trinh-chuyen-nganh…/

#sinhvienhoasen #thietkethoitrang #hsu #fada #fashiondesign
 

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang

 

FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo