Đại học Hoa Sen

Ngành Thiết Kế Thời Trang – Tham dự triển lãm Hermès Carré Club

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tham dự

Triển lãm Hermès Carré Club

về thế giới khăn lụa sáng tạo của hãng thời trang Hermès

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Đại học Hoa Sen tham dự triển lãm Hermès Carré Club, 14-16/10/2022


Hermès Carré Club – nơi triển lãm về thế giới khăn lụa sáng tạo của hãng thời trang Hermès.


Phủ sóng khắp nơi trên các nền tảng mạng xã hội, Hermès Carré Club được giới mộ điệu yêu nghệ thuật quan tâm và thích thú. Sự kiện diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã mang lại một dấu ấn, không gian khó quên trong lòng mỗi khách tham quan. 


Tại nơi đây, không gian trưng bày các tác phẩm được trải dài khắp các phòng. Tầng trệt là nơi check-in  và cafe, tầng trên là không gian được bài trí một cách tỉ mỉ và sáng tạo. Đặt chân vào Hermès Carré Club, người xem không khỏi choáng ngợp bởi xung quanh là một thế giới đầy sắc màu. Những chiếc khăn lụa là kiệt tác của những người hoạ sĩ đến từ Pháp, họ là những gương mặt tài năng đã gắn bó lâu năm với thương hiệu Hermès. 


Mỗi vị khách tham quan còn được trải nghiệm mang những chiếc khăn lụa để chụp ảnh, cùng nhau tô màu vẽ tranh hay in ấn để tạo nên tác phẩm riêng. Sáng tạo, phong phú, tự do, độc đáo, đa dạng hay sắc màu tươi tắn là những từ khoá thú vị để miêu tả những chiếc khăn lụa Hermès. 


Đối với Hermès, khăn lụa không chỉ đơn giản là món đồ thời trang mà đó còn là tầm nhìn, sự sáng tạo và nghệ thuật mà các nghệ sĩ đã mang đến cho khách hàng. Không giới hạn nào trong thế giới khăn lụa của nhà mốt xa xỉ này. Không gian nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM là nơi tái hiện những tác phẩm khăn lụa một cách rõ nét và chân thực nhất, những người yêu cái đẹp nên đặt chân đến nơi đây để ngắm nhìn.

📄 Bài viết: sinh viên Nguyễn Hoàng Anh Thy


Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo