Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Thời Trang – Buổi thuyết trình trước Hội đồng Sơ khảo Cuộc thi “Tuyển chọn Thiết kế Trang phục dân tộc”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Buổi thuyết trình trước Hội đồng Sơ khảo

Cuộc thi Tuyển chọn Thiết kế Trang phục dân tộc

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Buổi thuyết trình trước Hội đồng Sơ khảo [Cuộc thi Tuyển chọn Thiết kế Trang phục dân tộc]*
👏👏👏 Chúc mừng 7 nhóm sinh viên hoàn thành xuất sắc phần thuyết trình ý tưởng thực hiện Đồ án thiết kế tham gia thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2022: 
💥Nhóm 1: SV Tô Hồng Minh Tiến
💥Nhóm 2: SV Lâm Chí Cường
💥Nhóm 3: SV Nguyễn Phước Điền
💥Nhóm 4: SV Phạm Trọng Hiếu
💥Nhóm 5: SV Tô Phương Thuỷ & Nguyễn Dương Hồng Ngọc
💥Nhóm 6: SV Nguyễn Công Tài & Nguyễn Minh Tuân
💥Nhóm 7: SV Gregorec Nguyễn Banao & Nguyễn Ngọc Như Thảo
Trường ĐH Hoa Sen, cựu sinh viên Ngành Thiết kế Thời trang trong suốt nhiều năm qua liên tục đạt giải thưởng danh giá nhất của Cuộc thi thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe. Mùa thi năm 2022 đang diễn ra trong không khí sôi động với nhiều Trường ĐH cử thí sinh tham gia. Ngành Thiết kế Thời trang của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật cũng đang có nhiều nhân tố hạt giống, hứa hẹn sẽ có nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, sáng tạo và hi vọng tỏa sáng trên đấu trường quốc tế để chuyển tải nét đẹp văn hoá của đất nước và con người Việt Nam.
——————-
*Vài nét về Cuộc thi “Tuyển chọn Thiết kế Trang phục dân tộc” năm nay sẽ tìm kiếm những mẫu thiết kế liên quan đến chủ đề cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 “Vina Woman – Bản lĩnh Việt Nam”. Đó là các mẫu thiết kế dành cho những cô gái mang vẻ đẹp tự tin, hiện đại, bản lĩnh, vượt qua những giới hạn bản thân, phá vỡ những quy tắc về cái đẹp để tôn vinh giá trị chân thiện mỹ. 
⭐️ Các thí sinh dự thi có thể lấy cảm hứng từ bất kỳ những giá trị thuộc về văn hoá vật thể và văn hoá phi vật thể của Việt Nam để thiết kế nên bộ trang phục dân tộc. Chính vì việc không giới hạn về ý tưởng, kiểu dáng và chất liệu nên việc sáng tạo là một trong những yếu tố quyết định bộ trang phục dân tộc chiến thắng.
Album hình ảnh buổi thuyết trình trước Hội đồng Sơ khảo


#Fada #HSU
#NganhThietKeThoiTrangx

Nguồn: FP FADA
image