Ngành Thiết Kế Nội Thất, Tối Ưu Hóa Không Gian, Nâng Cao Chất Lượng Sống

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ video

Tối Ưu Hóa Không Gian

Nâng Cao Chất Lượng Sống

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG

🏡 Khi chất lượng cuộc sống đã trở nên tốt hơn mỗi ngày theo nhịp phát triển của xã hội, thì tối ưu hóa không gian sống là vấn đề cần thiết bởi mang lại cho chúng ta rất nhiều giá trị tinh thần.

🏡 Theo học ngành Thiết kế nội thất tại nhà Sen bạn sẽ có cơ hội “bung xõa” kho ý tưởng chất lừ của mình, cơ sở vật chất hiện đại để bạn dễ dàng hoàn thiện những không gian sống đẳng cấp.

🏡 Đặc biệt, nhà Sen liên kết với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hỗ trợ các bạn được “thực chiến thực tế”. Sau khi ra trường vừa có nền tảng vững chắc, vừa có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

🏡 Hãy cùng nhà Sen tìm hiểu video dưới đây để lắng nghe những chia sẻ quý báu từ Ông Ngụy Thanh Vĩ – Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Gỗ An Cường và ThS Từ Phú Đức – Trưởng Khoa Thiết kế – Nghệ thuật nhé!

———–
Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen
🏢 Phòng 103, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
☎️ Điện thoại: 028 7300 7272 | 028 7309 1991 – Ext: 1