Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Nội Thất – Online Workshop QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NỘI THẤT

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu buổi

Online Workshop

QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NỘI THẤT

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

ONLINE WORKSHOP: QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NỘI THẤT
 
🔻 Quản lí dự án cũng giống như việc bạn phải sắp xếp một chục quả bóng cùng một lúc. Chúng ta sẽ phải để mắt đến tất cả quả bóng và phải biết khi nào bắt được quả nào. Nếu ta bị nhầm lẫn dù là chỉ một, có thể sẽ làm hỏng toàn bộ hiệu suất của bạn cho cả một quá trình.
 
✅ Để hoàn thành một dự án, bạn phải kiểm soát một số lượng lớn các hoạt động và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Nếu chúng ta bỏ lỡ một hạn deadline hoặc kết thúc một task không theo đúng thứ tự, nó có để làm đảo lộn toàn bộ dự án.
 
⚠️ Đặc biệt là ở các bạn đang trong giai đoạn thực hiện “Đồ Án Tốt Nghiệp”. Nếu bạn không quản lí nó một cách hiệu quả và đúng đắn bạn sẽ phải chịu một áp lực to lớn. 
 
✨ Vì vậy buổi online Workshop được tổ chức để giúp các bạn đỡ loay hoay, lúng túng và cách quản lí tiến độ áp dụng GANTT CHART trong suốt quá trình thực hiện đồ án sao cho đảm bảo và khoa học. 
 
📍 Đồng hành cùng workshop:
👉 Cô Hà Thị Hoài Thu – Giám đốc công ty xây dựng Kiến Xanh, Giảng viên ngành Thiết kế trường Đại học Hoa Sen. 
👉 Anh Nguyễn Khắc Trung Đông – Thạc sĩ. Kiến trúc sư tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc TPHCM. 
 
🌟 Bạn sẽ mang về cho mình rất nhiều nội dung bổ ích và quý giá về việc quản lí dự án sau buổi workshop cùng hai vị khách mời là Mrs Hà Thu và Mr Trung Đông:
🔻 Cách quản lý khối lượng và chất lượng của một đồ án tốt nghiệp. 
🔻 Kỹ năng lập tiến độ công việc và quản lý tiến độ bằng Gantt chart (từ việc xác định các hoạt động, trình tự thực hiện các công việc đến ước tính thời gian và nguồn lực thực hiện ).
🔻 Trao đổi về những lưu ý khi lập tiến độ làm đồ án tốt nghiệp và kiểm soát tiến độ trong quá trình thực hiện (từ góc độ của người thực hiện –  sinh viên và người hướng dẫn – giảng viên).
 
⏰ Buổi workshop sẽ diễn ra vào lúc 9:00 AM đến 11:00 AM – Thứ 7 ngày 24/09/2022.
📡 Chương trình tổ chức online thông qua ứng dụng Google Meet và trực tiếp tại Fanpage Bộ môn Thiết kế Nội thất – Đại học Hoa Sen.
Xin mời quét mã code để đăng ký tham dự workshop

Nguồn: FP FADA
image