Ngành Thiết Kế Nội Thất Hướng Tới Triển Lãm “Không Gian Văn Hóa Thưởng Trà”

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen hướng tới

Triển Lãm “Không Gian Văn Hóa Thưởng Trà”

K.20-21 Ngành TKNT

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

☘️☘️ HƯỚNG TỚI TRIỂN LÃM “KHÔNG GIAN VĂN HÓA THƯỞNG TRÀ” CỦA K.20-21 NGÀNH TKNT.

🌿Trà (hay chè) được người Việt dùng suốt năm, suốt đời, kể từ quán nước bên hè phố đến ấm trà trong gia đình, trên cao nguyên lộng gió hay vào nhà hàng sang trọng. Nhâm nhi chén trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bạn.
Khi thưởng chè trên vùng cao Đông Bắc, hương vị chè có mùi thơm của khói bếp, mang một hương vị mộc mạc, gần gũi. Tách trà nóng, tỏa ra hương thơm nhè nhẹ, nhưng lại cuốn hút vô cùng. Cùng xem quá trình nghiên cứu và hình thành ý tưởng sản phẩm nội thất “không gian thưởng trà vùng Đông Bắc” của nhóm các cô gái xinh đẹp “…nội thương” nhé!

💥Tác phẩm hoàn chỉnh sẽ được trưng bày tại Triển lãm “KHÔNG GIAN VĂN HÓA THƯỞNG TRÀ” vào ngày 22/12/2023.

Slideshow Album hình Hướng Tới Triển Lãm “Không Gian Văn Hóa Thưởng Trà”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

———————————————–
#k20