Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Gặp gỡ nhóm Tác giả “Việt Trắng Trong” – Finding Your X

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen triển lãm

Gặp gỡ nhóm Tác giả “Việt Trắng Trong”

Sức nóng của “Finding Your X

Khám phá tiềm năng của bạn”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

GẶP GỠ NHÓM TÁC GIẢ “VIỆT TRẮNG TRONG”
Yeahh 🔥 Yeahh 🔥 Sức nóng của “Finding Your X – Khám phá tiềm năng của bạn” đến nay vẫn còn “HOT”
 
🌈 Phải nói những sản phẩm triển lãm lần này thật sự là những con số bí ẩn. Có một số dự án nó khiến bạn phải đi tìm tòi và suy nghĩ rất nhiều. Có bao giờ bạn nghĩ: Những sản phẩm này tại sao tác giả là những sinh viên Nội thất? Tại sao sinh viên Nội thất phải làm nó? Những sản phẩm đó mang ý nghĩa gì và tại sao được tích vào môn học?…
🪸 Chính vì thế mà những cuộc gặp gỡ được sinh ra. Mở đầu với sự xuất hiện của nhóm tác giả Việt Trắng Trong gồm 3 thành viên K21 Tường Vy, Hồng Ánh và Thuỷ Yin. 
 
🐉 Việt Trắng Trong là một dự án hướng đến Ngôn ngữ vùng miền – Niềm tự hào dành cho xứ sở. Trong bối cảnh Việt Nam đang giao lưu và hội nhập quốc tế, nhiều ngoại ngữ xuất hiện khiến vị thế của “Tiếng Việt” đang dần bị mất đi.
 
🔻 Hãy đón xem sự gặp gỡ giữa #interiordesign_hsu x Việt Trắng Trong để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nó. Cũng như là hiểu rõ hơn về tinh thần của Bộ môn Thiết kế Nội thất HSU mà chúng mình muốn hướng đến. 
👉 Xem chi tiết giới thiệu về “Finding Your X” tại: https://www.facebook.com/100057628741699/posts/490627846201503/?d=n
👉 Xem quá trình nổ lực tự tay set-up triển lãm của các tác giả là các bạn sinh viên tại: https://fb.watch/dUcr7ca369/
🥰 Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã luôn cố gắng và nổ lực rất nhiều để tuần lễ triển lãm “Finding Your X” được diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn các bạn đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ cùng #interiordesign_hsu 
⚠️ Đừng quên triển lãm đang diễn ra tại Sảnh G – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. Thân mời các bạn ghé tham quan để cảm nhận được tinh thần và lửa của tác giả “Finding Your X” Hoặc follow fanpage để không bỏ lỡ những lần gặp gỡ cùng các nhóm tác giả khác.

 

👉 Credit Video: Hưng Trần
 
Nguồn: FP Bộ môn TKNT – FADA, HSU
image