Đại học Hoa Sen

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Gặp gỡ đại diện nhóm LIC trong tuần lễ triển lãm Finding Your X

Bộ môn Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu buổi

Gặp gỡ đại diện nhóm LIC

Trong tuần lễ triển lãm Finding Your X

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Heyy 😇 Heyy 😇 Ngày cuối tuần của các bạn thế nào⁉️ Đi đâu mà vội mà vàng dừng chân ghé lại #interiordesign_hsu gặp gỡ đại diện nhóm LIC để lắng nghe chia sẻ của các bạn đi nè 🤩
 
LIC là nhóm tác giả trong tuần lễ triển lãm Finding Your X 🔥 LIC bao gồm 5 cô gái và 1 chàng trai K20: Nam Phương, Nhân Ái, Huệ Tú, Bảo Châu, Xuân Hương và Duy Khang.
 
🤔 Khoảng cách giữa cũ và mới, giữa xưa và nay là chuyện muôn thuở, nhưng có lẽ chưa bao giờ trở nên đáng chú ý như trong một thập kỷ gần đây. Đó là chủ đề mà nhóm các bạn đang hướng đến. Theo ad thì đây là một chủ đề cũng khá là hay. Đằng sau đề tài của các bạn là cả một câu chuyện logic cũng như là những giá trị nhân văn mà các bạn muốn hướng đến.
 
☺️ Còn chần chờ chi mà không đón xem những chia sẻ của các bạn nữa. Biết đâu nhóm LIC sẽ giúp chúng ta xoá bỏ được những khoảng cách giữa thế hệ đồng thời kết nối được những yếu tố xưa và nay vào với nhau.
 
💡Đồng thời lần gặp gỡ này cũng như giải đáp những con số bí ẩn. Bởi vì có một số dự án nó khiến bạn phải đi tìm tòi và suy nghĩ rất nhiều. Có bao giờ bạn nghĩ: Những sản phẩm này tại sao tác giả là những sinh viên Nội thất? Tại sao sinh viên Nội thất phải làm nó? Những sản phẩm đó mang ý nghĩa gì và tại sao được tích vào môn học?…
 
⏰ Tất cả sẽ được hé lộ vào lúc 21:00 Chủ nhật ngày 03.07.2022 tại fanpage Bộ môn Thiết kế Nội Thất – Đại học Hoa Sen để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nó. Cũng như là hiểu rõ hơn về tinh thần của Bộ môn Thiết kế Nội thất HSU mà chúng mình muốn hướng đến.
 
Trong thời gian chờ đợi đến thời gian công chiếu, hãy cùng #interiordesign_hsu xem lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu của các tác giả Finding Your X.
👉 Xem chi tiết giới thiệu về “Finding Your X” tại: https://www.facebook.com/100057628741699/posts/490627846201503/?d=n
👉 Xem quá trình nổ lực tự tay set-up triển lãm của các tác giả là các bạn sinh viên tại: https://fb.watch/d-Bd17I0KE/
 
🥰 Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã luôn cố gắng và nổ lực rất nhiều để tuần lễ triển lãm “Finding Your X” được diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn các bạn đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ cùng #interiordesign_hsu
 
⚠️ Đừng quên triển lãm đang diễn ra tại Sảnh G – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. Thân mời các bạn ghé tham quan để cảm nhận được tinh thần và lửa của tác giả “Finding Your X” Hoặc follow fanpage để không bỏ lỡ những lần gặp gỡ cùng các nhóm tác giả khác.
 
👉 Credit video: Hưng Trần
 
Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo