Ngành Thiết Kế Nội Thất Chuẩn Bị Triễn Lãm ở Hội Mỹ Thuật

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chuẩn bị

Triễn Lãm Trưng Bày Tác Phẩm Sáng Tác Của Sinh Viên

Tại Hội Mỹ Thuật Thành Phố

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

RỘN RÀNG CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO TRIỄN LÃM TRƯNG BÀY TÁC PHẨM SÁNG TÁC CỦA SINH VIÊN KHOA THIẾT KẾ VÀ NGHỆ THUẬT ĐẠI HỌC HOA SEN TẠI HỘI MỸ THUẬT THÀNH PHỐ

Những ngày cuối năm 2023, các triển lãm của sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật liên tục diễn ra  nhằm giới thiệu những tác phẩm sáng tạo đặc sắc, lan tỏa những giá trị văn hóa, nghệ thuật.
Ngày 27/11 Các bạn sinh viên và giảng viên đã đến Trụ sở Hội Mỹ Thuật thành phố tham gia thi công không gian triễn lãm cùng các trường Đại học khác tại thành phố Hồ Chí Minh và các nghệ sĩ chuyên về Mỹ Thuật ứng dụng để cùng tạo ra không gian của ngành Mỹ thuật ứng dụng.

Mỹ Thuật Ứng Dụng bao gồm các lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế tạo dáng công nghiệp, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất và thiết kế trang trí. Đây là ngành sáng tạo mang tính tổng hợp ưu tiên công năng và có sự đóng góp nhiều thành thành phần sáng tạo cũng như nhiều người tham gia nhằm tạo ra 1 tác phẩm mang tính ứng dụng thực tế đi kèm  với yếu tố sáng tạo và thẩm mĩ.

Triễn lãm trưng bày lần này  được kết hợp nhiều loại hình sáng tạo , với rất nhiều tác phẩm độc đáo. Tất cả nhằm tạo ra một không gian chung bày tỏ thông điệp lan tỏa giá trị nghệ thuật trong sản phẩm ứng dụng.

Chúng ta cùng hòa vào không gian làm việc của các nhà thiết kế khoa Thiết và Nghệ thuật trường Đại Học Hoa sen cùng tạo ra niềm tự hào Hoa Sen sánh vai cùng các nghệ sĩ tài danh và các trường Đại Học tại triễn lãm Hội mỹ Thuật thành phố và đón chào triễn lãm đặc sắc được khai mạc vào 18h ngày 27/11/2023 nhé!.

Slideshow Album hình Chuẩn Bị Triễn Lãm Hội Mỹ Thuật

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#hospitality_design_studio
#FacultyOfDesignAndArtHSU