Đại học Hoa Sen

Ngành Thiết Kế Đồ Họa – Khai mạc Triển lãm “Nhịp điệu sắc màu”

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen khai mạc

Triển lãm “Nhịp điệu sắc màu”

môn học Hình Họa và Cơ sở Tạo hình 1

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Triển lãm “Nhịp điệu sắc màu” chính thức mở cửa vào ngày 15/04/2022 vừa qua là sự quy tụ gần 100 tác phẩm của Tân Sinh Viên khoa Thiết Kế & Nghệ Thuật của Trường Đại học Hoa Sen.
⏰ Triển lãm khai mạc vào 15/4/2022 và trưng bày tại Trụ sở chính của Trường ĐH Hoa Sen (8 Nguyễn Văn Tráng, Q1) đến hết 27/4/2022 dành cho tất cả những ai yêu nghệ thuật.
Dù học kỳ 1 năm học 2021-2022 là một học kỳ khó khăn đối với các bạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid19, nhưng với tinh thần học hỏi cùng sự nghiên cứu và thực hành nghiêm túc các bạn sinh viên năm thứ Nhất đã đạt được những thành quả xuất sắc, vượt ngoài sự mong đợi. 
🔥🔥🔥 Trong những tác phẩm đang hiện diện ở đây, chúng ta thấy được một ngọn lửa đam mê với sự sáng tạo vô cùng độc đáo từ những hình tượng hoa lá thiên nhiên để làm nên một tác phẩm tranh vuông phong phú đầy màu sắc. Song song đó, một số bài diễn hoạ và mô tả lại các chất liệu vô cùng sống động và chân thực. 
Khoa Thiết Kế  & Nghệ Thuật chúc mừng các bạn đã đạt được thành tích tốt và mong rằng với sự nhiệt huyết và tình yêu nghệ thuật các bạn sẽ có thêm nhiều tác phẩm xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.
Album hình ảnh buổi Triển lãm “Nhịp điệu sắc màu”


#fada #HSu
#KhoaThietKeVaNgheThuat
#FADA #HSU

Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo