Livestream show diễn 35 Bộ Sưu Tập Fashion Creation 2023

Fashion Creation 2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

LIVESTREAM: SHOW DIỄN 35 BỘ SƯU TẬP CỦA  FASHION CREATION 2023

Sau nhiều tháng dày công lên ý tưởng và thiết kế, 35 Bộ sưu tập của sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Trường Đại học Hoa Sen đã chính thức được trình làng trên sàn diễn của Fashion Creation 2023.

Với những nguồn cảm hứng đa dạng như nữ quyền, thiên nhiên, tình yêu quê hương, văn hóa đương đại, cuộc du hành vượt thời gian và không gian; sự mất cân bằng trong cuộc sống, sức khỏe tâm lý… 35 BST của Fashion Creation 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn mãn nhãn cho những ai yến mến thời trang.

Chương trình còn sự góp mặt của các NTK nổi tiếng, các chuyên gia, doanh nhân trong lĩnh vực thời trang cùng các giảng viên, sinh viên HSU. Cùng chờ đợi xem ai sẽ là thủ khoa của đồ án tốt nghiệp Fashion Creation 2023?

#fashioncreation #fashionshow #fashioncollection #daihochoasen #hsu #fada #freeentry #savethedate #July #graduationshow #gradutationevent

Nguồn: FP FADA