Học Bổng Doanh Nghiệp Dành riêng cho tân sinh viên K23

Dành riêng cho tân sinh viên K23

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📣📣 HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP

Dành riêng cho tân sinh viên K23 theo học 3 ngành công nghệ mũi nhọn tại Khoa Thiết kế – Nghệ thuật HSU:

🌈  Thiết kế Đồ họa
       Graphic Design

🧩  Quan hệ Công chúng
       Public Relation

🎬  Quản trị Công nghệ Truyền thông
       Media Production and Manegement

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trải nghiệm học tập và tiếp cận công nghệ tiên tiến, nhà Trường liên tục đầu tư trang bị cơ sở vật chất cho Phòng thiết bị thực hành sản xuất sản phẩm truyền thông nghe nhìn, studio, máy ảnh, phòng thực hành máy tính iMAC, máy scan 3D, máy in 3D, kính thực tế ảo VR… trong suốt những năm qua.

💥 HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP đặc biệt trao tặng cho tân sinh viên K23 thuộc 3 ngành học nêu trên, cụ thể:
✅ TẶNG 20% học phí từ năm 2 (tương đương hơn 20 triệu đồng/năm.
✅ TẶNG NGAY 15 triệu học phí khi xét tuyển vào HSU

📌 Điều kiện xét học bổng:
– Sinh viên hoàn tất lộ trình học tập theo thời gian đào tạo toàn khóa là 3,5 năm.
– Thực hiện tốt nội quy, quy định của Nhà trường. Không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên trong năm học xét học bổng.
– Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động trải nghiệm của Nhà trường.
– Áp dụng từ năm học thứ 2 của Sinh viên.

📌 Lưu ý: SV đã sử dụng chính sách này sẽ không được áp dụng đồng thời các chính sách học phí, học bổng khác của nhà trường.

#DaihocHoaSen #HSU #Hoasenuniversity #Tuyensinh2023 #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Trainghiemsongdong

Nguồn: FP FADA