Đại học Hoa Sen

GIAO LƯU CÙNG ĐẠO DIỄN TẠ NGUYÊN HIỆP – ĐẠO DIỄN PHIM “NGƯỜI GIỮ THỜI GIAN” VÀ “BIỆT ĐỘI RẤT ỔN”

⏰ Sự kiện diễn ra vào: 15:30 – 18:00, ngày: 28/04/2023

🏡 Tại: Hội trường 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp – anh là đồng đạo diễn phim tài liệu âm nhạc Người giữ thời gian của Mỹ Tâm, anh còn là đạo diễn của phim truyện hài Biệt đội rất ổn hiện đang chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc. Trước đây, anh là đạo diễn phim tài liệu hành trình âm nhạc của Lê Cát Trọng Lý Vui Tour, là biên kịch, đạo diễn, dựng phim và sản xuất của phim Chuyện người mạng thuỷ… Anh đã, đang và sẽ thử sức mình ở nhiều vai trò, nhiều thể loại phim khác nhau.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến của mình trên con đường làm phim chuyên nghiệp, Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp sẽ có những chia sẻ đầy bổ ích cho các bạn sinh viên ngành Phim nói riêng và sinh viên Đại học Hoa Sen nói chung về những yếu tố để bắt đầu trở thành một nhà làm phim thực thụ. Đạo diễn cũng chia sẻ thêm về quá trình hiện hóa những ý tưởng sáng tạo của mình và đưa những tác phẩm đến với công chúng. 

Chúng ta hãy tới trò chuyện và “khai thác” cách thức anh lên ý tưởng và từng bước thực hiện những tác phẩm của mình.

Các bạn sinh viên ngành Phim, Quản trị công nghệ truyền thông, PR và toàn bộ sinh viên Hoa Sen hãy đăng kí tham gia sự kiện tại link: https://forms.gle/N7MxWq9XzcHrCRiu9

Facebook Youtube Tiktok Zalo