Cưu sv Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông Phạm Thị Như Ngọc Chia sẻ

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ bài viết của một bạn cưu sinh viên

Phạm Thị Như Ngọc,

hành trình đẹp đẽ tại Đại học Hoa Sen♥

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Các bạn Tê Tê ơi, chúng ta cùng đọc những chia sẻ từ bạn Phạm Thị Như Ngọc – Cựu sinh viên Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông, về hành trình đẹp đẽ của bạn ấy tại Đại học Hoa Sen nhé ♥

‗‗‗‗‗‗‗‗
TẠI SAO TÔI CHỌN NGÀNH TRUYỀN THÔNG – ĐẠI HỌC HOA SEN?

PHÂN VÂN VÀ LỰA CHỌN

Năm 2017, khi còn ngồi trên ghế trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thượng Hiền, mình đã có những ngày tháng phân vân khi định hướng ngành học và ngôi trường đại học tiếp theo.

Cô học sinh 18 tuổi năm ấy ôm trong mình nhiều giấc mơ và nhiệt huyết muốn được thử sức trước nhiều điều mới mẻ, đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, cô ấy chọn học Truyền thông với niềm tin đây sẽ là mảnh đất phù hợp nhất để ươm mầm cho những ý tưởng và sáng tạo cá nhân.

Mình chọn Hoa Sen vì 2 điều: chương trình đào tạo tiên phong của ngành Truyền thông và chiếc Học bổng Tinh hoa toàn phần.

Truyền thông cho mình cơ hội được sống nhiều cuộc đời khác nhau, mỗi ý tưởng, mỗi trang kịch bản và mỗi thước phim đều là mỗi lần mình chìm vào thế giới mơ mộng và sáng tạo riêng, đặt mình vào những số phận khác để nhìn và cảm.

Chiếc học bổng toàn phần của Hoa Sen vừa là món quà cho ba mẹ khi gánh nặng gia đình được giảm bớt, vừa là bệ phóng tinh thần giúp bản thân mình vững tin và trách nhiệm hơn với hành trình khám phá và khẳng định bản thân trong quãng đời sinh viên.

HOA SEN CỦA TÔI

Trong hành trình này, mình gặp được những giảng viên tuyệt vời và những cộng sự tốt. Mình có những người bạn cùng chung giấc mơ, những dự án nghệ thuật đầy ý nghĩa đã gắn kết bọn mình dưới mái nhà Sen.

Mình trân trọng tất cả những điều đã trải qua, những thách thức và cơ hội, những phút do dự và những lần liều lĩnh, những phút rụt rè và đôi lần kiêu hãnh… tất cả đã khiến cuộc đời sinh viên của mình trở nên trọn vẹn.

RA KHƠI

Mình đã tốt nghiệp được vài tháng và đang viết tiếp ước mơ với công việc biên tập viên tại một trong những công ty truyền thông tiên phong của Việt Nam.

Mình ra khơi với tất cả sức trẻ và kinh nghiệm được mài giũa. Mình biết ơn chặng đường đã qua và vững tin vào những điều tốt đẹp đang đến.

‗‗‗‗‗‗‗‗
✅ Học bổng Doanh nghiệp dành riêng cho tân sinh viên K23 theo Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông – Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Đại học Hoa Sen:

👉 Tặng 20% học phí từ năm thứ 2
👉TẶNG NGAY 15 triệu học phí khi xét tuyển vào Trường