Nộp hồ sơ

Lớp học thực chiến

MBA THỰC CHIẾN: BÍ QUYẾT LÃNH ĐẠO TỪ GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ XUẤT SẮC – TS. TRẦN VIẾT HUÂN, CTO SONKIM GROUP
05/03/2024
Tại học phần: "Lãnh đạo và chiến lược chuyển đổi số" trong chương trình MBA của Trường Đại học Hoa Sen, chúng tôi tổ chức các buổi học chuyên đề cùng với chuyên gia Lãnh đạo chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam - Tiến sĩ Trần Viết Huân.
MBA THỰC CHIẾN: Lãnh đạo và Chiến lược chuyển đổi số – PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen
THAM GIA TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH MBA THỰC CHIẾN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ LỚP HỌC HIỆU QUẢ TRONG GIẢNG DẠY NGOẠI NGỮ
18/12/2023
Trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là trong giảng dạy Ngoại ngữ, môi trường học tập ngày càng đa dạng và nhu cầu của người học ngày càng cao, việc áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp cũng như đưa ra những tiêu chí đánh giá hiệu quả dành cho người học là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Thầy Cô.
TRẢI NGHIỆM LỚP MBA THỰC CHIẾN TẠI ĐH HOA SEN CÙNG LUẬT SƯ KIỀU ANH VŨ
13/11/2023
Trong chương trình MBA của học kỳ này, môn “Pháp luật cho nhà quản trị” sẽ có buổi chuyên đề cùng chuyên gia với sự tham gia của Luật sư Kiều Anh Vũ - Giám đốc Công ty Luật TNHH KAV Lawyers, Tổng Thư ký Trung tâm Trọng tài Thương mại phía Nam (STAC).

Bộ lọc

Khoảng ngày