Nộp hồ sơ

TRẢI NGHIỆM LỚP MBA THỰC CHIẾN TẠI ĐH HOA SEN CÙNG LUẬT SƯ KIỀU ANH VŨ

Trong chương trình MBA của học kỳ này, môn “Pháp luật cho nhà quản trị” sẽ có buổi chuyên đề cùng chuyên gia với sự tham gia của Luật sư Kiều Anh Vũ – Giám đốc Công ty Luật TNHH KAV Lawyers, Tổng Thư ký Trung tâm Trọng tài Thương mại phía Nam (STAC).

Bạn đã đăng ký trải nghiệm cùng lớp học thực chiến cùng Viện Sau Đại học chưa?

Thời gian: 18:30 – 21:00 l thứ 5, ngày 16/11/2023

Địa điểm: Phòng 501, số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1.

Link đăng ký: https://forms.gle/q2eiZfV4TrTEdYqH7

💎 Đến với buổi chuyên đề này học viên được chia sẻ những case study thực tiễn cùng những trải nghiệm thực tế của chuyên gia đầu ngành về hệ thống luật pháp trong môi trường kinh doanh và thương mại.

💎Lớp học “thực chiến” là một trong những điểm nổi bật được các học viên đánh giá cao trong chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đại học Hoa Sen. Các bạn học viên được học hỏi từ các kinh nghiệm thực chiến của các CEO, CTO và chuyên gia đầu ngành của các lĩnh vực.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm chương trình MBA thực chiến của trường ĐH Hoa Sen. Viện Sau Đại học & Lãnh đạo sẽ liên hệ và xác nhận thông tin sau khi nhận được đăng ký của Anh/Chị từ biểu mẫu trên.