CHỨNG CHỈ FIATA LÀ GÌ?

Nhiều phụ huynh và học sinh mấy nay cứ hay hỏi mình CHỨNG CHỈ FIATA LÀ GÌ? Mà sao các hãng Tàu lớn, các công ty Logistics hay đại lý Forwarder lại đánh giá cao đến vậy?
Chứng chỉ FIATA là chứng chỉ do hiệp hội nghề Logistics Thụy Sĩ cấp, một tổ chức danh giá và rất có uy tín không chỉ tại châu Âu mà cả trên Toàn cầu
Vậy làm sao để có được chứng chỉ này? Chưa biết thì thấy khó lắm nhưng biết rồi mới thấy biến khó thành không khó chỉ sau 1 cú click chuột. Hãy chọn nguyện vọng 1 ngành Logistics của Đại học Hoa Sen mã HSU nhé, bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ngành Logistics và sẽ được học 8 môn chuyên ngành có mã FIATA khi bạn đã hoàn thành yêu cầu về tiếng Anh EIC6 của trường hoặc có chứng chỉ Anh văn quốc tế IELTS 5.5. Vậy là học xong đại học bạn vừa có bằng đại học chuyên ngành Logistics của một trường xịn sò luôn chú trọng học gắn liền thực tiễn, được đi thực hành tại các cảng biển hiện đại bậc nhất ở Việt Nam lại vừa có chứng chỉ FIATA làm giấy thông hành nhận việc ngay khi đi thực tập với các hãng tàu lớn như Maersk line hay các đại lý Forwarder nước ngoài hoặc các công ty Logistics hàng đầu Việt Nam.
Dưới đây là ảnh minh họa chứng chỉ của một người vừa nhận được đây:

“Giảng viên Nguyễn Phương Liên – Giảng viên ngành Logistics Trường Đại học Hoa Sen”

image