CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN QUỐC TẾ THAM GIA HỌC TRAO ĐỔI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

ĐẾN HSU

————

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập phong phú. Nhà Trường luôn tìm kiếm và cung cấp cơ hội không giới hạn cho việc học tập quốc tế, khuyến khích trao đổi văn hóa và phát triển học vấn qua việc hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín trên toàn thế giới tại các quốc gia như Châu Âu, Châu Á hoặc Úc. Đồng thời, sinh viên Quốc tế sẽ có nhiều cơ hội học các môn học chuyên ngành 100% tiêng Anh cùng với Sinh viên HSU và đồng thời tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm giao lưu văn hóa thú vị trong suốt thời gian tham gia chương trình trao đổi sinh viên (CTTĐSV) ở Trường Đại học Hoa Sen.

Phòng Hợp tác Quốc tế (P. HTQT) của Trường Đại học Hoa Sen là đầu mối tiếp nhận thông tin đối tác và tìm kiếm mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các cơ sở giáo dục quốc tế. Với mục tiêu thu hút sinh viên và Giảng viên đến từ các Trường đối tác quốc tế tham gia vào hoạt động trao đổi học thuật và dự án nghiên cứu, P. HTQT sẽ tổ chức các hoạt động trải nghiệm quốc tế, hoạt động học thuật bao gồm các hội thảo quốc tế, cơ hội thực tập, trao đổi học tập và các chương trình hợp tác khác.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động và sự kiện của Phòng, vui lòng truy cập trang chính của phòng và Facebook [Tại Đây]. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hơn hoặc có những thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại phòng 705B, trụ sở chính của Trường Đại học Hoa Sen ở Quận 1, Phường Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.