Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Về chương trình HSU-DMU

Về Chương trình Liên kết Quốc tế HSU-DMU

Trường Đại học Công lập De Montfort là trường được thành lập từ năm 1870, tính đến nay, Trường Đại học Công lập De Monfort đã có hơn 150 năm hoạt động và luôn đứng trong top trường Đại học đào tạo về Kinh doanh Quốc tế, Kế toán và Marketing tốt nhất thế giới,

Trường Đại học Hoa Sen cũng là một trong số các trường Đại học nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều chứng nhận quốc tế như QS Stars 4 sao, ACBSP, AUN-QA, MOET, NEAS và FIBAA.

Toàn bộ nội dung, tài liệu và quy trình đào tạo đều được chuyển giao nguyên bản từ trường Đại học Công lập De Montfort (Anh Quốc). Đội ngũ giảng viên, chuyên gia tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho sinh viên đều đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế của trường Đại học De Montfort. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng Đại học được cấp bởi trường Đại học Công lập De Montfort (Anh Quốc) tương đương với bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Anh Quốc và có giá trị toàn cầu.

Sinh viên học tại Việt Nam có điều kiện được học các kỹ năng công dân toàn cầu, chương trình đào tạo quốc tế và các trải nghiệm thực tiễn phong phú. Sinh viên có thể học toàn bộ chương trình tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang học tại trường Đại học Công lập De Montfort (Anh Quốc) và được công nhận toàn bộ nội dung đã học tập tại Việt Nam.

phát biểu của phó hiệu trưởng đại học de montfort

Ông Simon Bradbury – Phó Hiệu trưởng Đại học De Montfort (Leicester) đã chia sẻ đôi điều về chương trình liên kết quốc tế với Đại học Hoa Sen. DMU với bề dày lịch sử và thành tích của mình luôn mong muốn được liên kết với các đối tác giáo dục chất lượng trên toàn thế giới và HSU chính là một trong những đối tác chiến lược đó – nơi luôn lấy sinh viên làm trọng tâm và sẵn sàng chia sẻ các giá trị giáo dục bền vững với DMU.

Về Chương trình Liên kết Quốc tế HSU-DMU

Tầm nhìn

Chương trình Liên kết Quốc tế HSU-DMU là chương trình chuẩn Anh Quốc dành cho người Việt, theo hướng ứng dụng, ươm tạo tài năng, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho kinh tế, xã hội và cộng đồng.

Về Chương trình Liên kết Quốc tế HSU-DMU

Sứ mệnh

Đào tạo người học có kiến thức sâu rộng và năng lực sáng tạo tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm chuyên môn cần thiết để khởi nghiệp, có khả năng tự khẳng định bằng cách thể hiện sự khác biệt và vượt trội.

Về Chương trình Liên kết Quốc tế HSU-DMU

Triết lý

Tinh thần Giáo dục khai phóng tại – một triết lý giáo dục nhằm tạo ra những con người có tinh thần tự do, sử dụng quyền tự do một cách có trách nhiệm, độc lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt. Đó chính là thế hệ trẻ hoàn toàn mới, với góc nhìn rộng mở, có khả năng bứt phá, vượt xa mọi giới hạn

 

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC HSU-DMU

Vào ngày 17/8/2023, tại Đại học Hoa Sen đã diễn ra sự kiện ra mắt Chương trình Liên kết Quốc tế Hoa Sen – De Montfort. Với bề dày lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển, Đại học Công lập De Montfort (Vương Quốc Anh) đã quyết định mở rộng cơ sở đào tạo ở đất nước kế tiếp là Việt Nam và Đại học Hoa Sen chính là đối tác độc quyền mà Đại học De Montfort chọn để hợp tác tại đây.

Về Chương trình Liên kết Quốc tế HSU-DMU

Với hành trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Hoa Sen được các tổ chức xếp hạng quốc tế uy tín công nhận, 80% các ngành học được chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục hàng đầu Châu Á và thế giới.

  • NEAS: Năm 2022, HSU là trường đại học ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đạt được chứng nhận NEAS (Hệ thống đánh giá giáo dục Quốc gia của Úc) cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế.
  • ACBSP: Từ năm 2015, HSU là trường đại học ĐẦU TIÊN được Hội đồng Kiểm định ACBSP của Hoa Kỳ công nhận 5 chương trình học đạt chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế.
  • FIBAA: Từ năm 2022, HSU có 3 chương trình học đạt kiểm định FIBAA – Tổ chức phi chính phủ về đảm bảo chất lượng giáo dục của Thụy Sỹ.
  • QS Star: QS World University Rankings là hệ thống xếp hạng các trường đại học của Quacquarelli Symonds – Anh Quốc. Từ năm 2021, HSU vinh dự đạt chứng nhận quốc tế QS – STARS 4 SAO ngay lần đánh giá ĐẦU TIÊN. Trong đó, 2 tiêu chí Văn hóa nghệ thuật và Việc làm sinh viên đạt 5 SAO.
  • AUN-QA: Đến năm 2022, HSU có 8 chương trình đào tạo được công nhận đạt chuẩn AUN-QA – Tổ chức đảm bảo chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á.
  • MoET: Từ năm 2020, HSU đã nhận Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT.

Duy nhất tại Hoa Sen, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Sinh viên được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân, tự do thể hiện cá tính, phong cách và ý kiến riêng trong một môi trường đa văn hóa, nhiều màu sắc. Dù bạn là ai, ở độ tuổi, giới tính nào, khác biệt ra sao, bạn đều được tôn trọng và có cơ hội tỏa sáng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chương trình đào tạo tại HSU được thiết kế mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và cập nhật theo xu hướng. Sinh viên trải qua các kỳ thực tập, thường xuyên tham gia các chuyến field trip tại các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, thực hiện đề án môn học, được tạo điều kiện tối đa cho các sự kiện, chương trình. Trong đó, 95% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Đào tạo người học có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng năng lực sáng tạo tri thức, khả năng, tư duy lãnh đạo tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên được làm chủ, dẫn dắt các dự án và Nhà trường đóng vai trò là “nhà đầu tư” thông qua gần 30 đề án, cuộc thi, sự kiện. Trong đó, đề án The Future Chef Contest đã xác lập kỷ lục Việt Nam, đề án Gen Z – Thế hệ dẫn đầu đã trở thành chương trình truyền hình thực tế “triệu view”, đề án Fashion Creation gây tiếng vang lớn trong giới thời trang, đề án I-Hotelier với 14 mùa tạo nên những “nhân tài” trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn…

Ở HSU, các bạn sinh viên được trải nghiệm “thực chiến” thông qua đăng ký chủ trì, tổ chức thực hiện các đề án môn học, các dự án lớn của nhà trường, cũng như tham gia vào hơn 50 seminar, hàng trăm webinar. Ngoài ra, hơn 30 CLB từ học thuật đến thể thao, giải trí, truyền thông… cùng chuỗi hoạt động tình nguyện sôi nổi từ Đoàn – Hội. Sinh viên Hoa Sen là những con người cá tính, riêng biệt, làm chủ bản thân, bứt phá mọi giới hạn.

image

    Đăng ký tìm hiểu
    Chương trình Du học tại chỗ Hoa Sen - De Montfort