Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Đội ngũ

PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy
Hiệu trưởng – Trường Đại học Hoa Sen

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Khoa học Quản lý, chuyên ngành Marketing tại Pháp năm 29 tuổi. Cô có nhiều năm giảng dạy ở Đại học Huế, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Đại học Aix-Marseille và Đại học Kedge ở Pháp

Năm 2018, cô là một trong những Tiến sĩ trẻ được phong hàm Phó Giáo sư. Cô tích lũy 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý, gồm 2 năm kinh nghiệm làm Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM; 6 năm ở các vị trí Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trưởng Bộ môn Marketing và chủ nhiệm chương trình đào tạo liên kết với các ĐH Pháp – khối ngành Kinh tế & Quản trị của Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Ngoài công tác khoa học, cô từng là Đại sứ Hiệp hội Marketing Pháp tại Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

TS. Phan Thị Việt Nam
Phó Hiệu trưởng – Trường Đại học Hoa Sen

TS. Phan Thị Việt Nam đã lấy bằng Tiến sĩ Quản trị Giáo dục Đại học, Trường Đại học California State, Fullerton (Hoa Kỳ) năm 2014 và có quá trình công tác gần 20 năm tại HSU, với các vị trí như Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Khảo thí, Giám đốc Trung tâm Sư phạm Ưu tú, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Kiểm định Giáo dục Đại học …

Cô nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT cho Cá nhân và Tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm giai đoạn 2011-2020.

TS. Đoàn Minh Châu
Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế

Tiến sĩ Đoàn Minh Châu hiện là Viện trưởng Viện Đào tạo và hợp tác quốc tế, trường Đại học Hoa Sen. Cô cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Marketing và Truyền thông ở chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học tri thức – chuyên ngành Marketing tại Nhật. Bên cạnh đó, Cô cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing và đã từng làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia như Intel, PepsiCo.

TS. Nguyễn Chí Duy Khương
Giám đốc chương trình Hoa Sen – De Montfort

Tiến sĩ Nguyễn Chí Duy Khương hiện là GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN – DE MONTFORT, trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách giảng dạy ngành Tiếng Anh và ngôn Ngữ Anh.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ – chuyên ngành Ngôn Ngữ Học tại Ấn Độ. Bên cạnh đó, Thầy cũng có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Giáo dục tại các trường Đại Học hàng đầu của Việt Nam như Đại học Hoa Sen, Đại Học Sư Phạm.

Ths. Phù Trường Thắng
Giám đốc Tuyển sinh – Truyền thông, Viện Đào tạo Quốc tế

Thạc sĩ Phù Trường Thắng hiện là GIÁM ĐỐC TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành ở chương trình đào tạo Đại học.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng Khách sạn tại Trường Kinh Doanh Quốc tế GBSB (Tây Ban Nha). Bên cạnh đó, Thầy cũng có 5  năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Du lịch và đã từng làm việc tại các Công ty như Bangkok Airways, Golden Tours, Drive Vietnam.

Ths. Mike Gibson
Giảng viên Đại học De Montfort

Thạc sĩ Mike Gibsonhiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT, phân hiệu tại Leicester.  Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Human Resources Management & Development tại the University of Leicester. Thầy có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ ở các quốc gia khác nhau.

TS. Mohammad Saleh Torkestani
Giảng viên Đại học De Montfort

Tiến sĩ MOHAMMAD SALEH TORKESTANI hiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT, phân hiệu tại Leicester. Thầy thường giảng dạy các bộ môn về Lý luận chính trị và Khoa học chính trị.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Information Technology Management – tại Allame Tabataba’i University, Tehran, Iran và Tiến sĩ chuyên ngành Marketing tại University of Isfahan, Isfahan, Iran. Ngoài ra thầy cũng từng có thời gian làm việc tại các công ty như National Elites Foundation, Asia Insurance Company,…

Duncan Hepworth
Giám đốc Phát triển Đối tác Toàn cầu DMU

Duncan Hepworth làm Giám đốc Phát triển Đối tác Toàn cầu tại Đơn vị Đối tác Toàn cầu (Global Partnerships Unit) và chịu trách nhiệm xác định, phát triển các Quan hệ Đối tác Giáo dục Xuyên quốc gia. Khu vực địa lý thuộc trách nhiệm của Duncan bao gồm Châu Phi, Đông Nam, Đông Á và Châu Mỹ.

Duncan có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở cả Vương quốc Anh và nước ngoài và đã làm việc tại DMU từ tháng 12 năm 2017.

Trước khi làm việc tại DMU, Duncan đã làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng giáo dục đại học và trung học quốc tế với các tổ chức giáo dục và đại lý tuyển dụng trên khắp thế giới trong hơn 5 năm.

TS. Neil Hart
Phó Giám đốc Giáo dục Xuyên Quốc gia DMU

Neil Hart là Phó Giám đốc Giáo dục xuyên quốc gia (Transnational Education -TNE) thuộc Đơn vị Đối tác Toàn cầu (Global Partnerships Unit – GPU). Ông giám sát các hoạt động giáo dục xuyên quốc gia của trường đại học.

Neil gia nhập DMU vào năm 2021 và đã làm việc trong lĩnh vực Giáo dục Đại học từ năm 1996 với hơn một thập kỷ đảm nhiệm vai trò thiết lập và quản lý các mối quan hệ đối tác quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh cho Đại học Staffordshire và Đại học Coventry.

Ông đã sống và làm việc ở một số quốc gia châu Phi cận Sahara bao gồm Zimbabwe, Nam Phi và Cộng hòa Dân chủ Congo và bắt đầu sự nghiệp giáo dục của mình với tư cách là giáo viên Vật lý tình nguyện dưới sự bảo trợ của Tổ chức Dịch vụ Tình nguyện ở nước ngoài (Voluntary Services Overseas – VSO) ở khu vực phương Tây của Ghana.

Neil có bằng Tiến sĩ Kỹ thuật và là thành viên cao cấp của Học viện Giáo dục Đại học.

TS. Richard Cross
Nghiên cứu viên Cấp cao DMU

Phần lớn sự nghiệp nghiên cứu của Richard Cross tập trung vào sự phát triển màng mỏng cho các thiết bị điện tử như bóng bán dẫn màng mỏng (thin film transistors – TFT); chủ yếu là silicon vô định hình và oxit kẽm được hydro hóa. 

Mối quan tâm chính của Richard Cross bây giờ nằm ở sự phát triển mới lạ của vật liệu có kích thước nano, khám phá giao diện nano-sinh học, kết nối trực tiếp các vật liệu/thiết bị có kích thước nano với các hệ thống sinh học.

Holly Everley
Chuyên viên Đối tác Toàn cầu DMU

Holly Everley là Chuyên viên Đối tác Toàn cầu trong Đơn vị Đối tác Toàn cầu (Global Partnership Unit) tại DMU. Giúp điều phối sự tham gia của trường đại học với giáo dục xuyên quốc gia (TNE) và quan hệ đối tác tuyển dụng ở nước ngoài, lĩnh vực chính của cô bao gồm thỏa thuận nhượng quyền thương mại và thỏa thuận phát triển.

Holly gia nhập DMU vào tháng 6 năm 2020 và trước đó đã làm việc với Nhóm Đối tác trong lĩnh vực Tác động và Gắn kết xã hội tại DMU.

Holly tốt nghiệp Đại học York St John, nơi cô học Cử nhân Danh dự Tâm lý học. Holly cũng là người thực hành Hệ thống năng lực tinh gọn (Lean Competency Systems – LCS) ở Cấp độ 1b và được Dự án Carbon Literacy chứng nhận.

TS. Jie Liu
Giảng viên Giảng dạy Ngôn ngữ Anh DMU

Jie Liu lấy bằng tiến sĩ về Ngôn ngữ học ứng dụng vào năm 2012 tại Đại học Cardiff. Jie đã có được nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều quốc gia khác nhau. 

Trước khi gia nhập DMU vào năm 2017 với tư cách là trưởng chương trình Giảng dạy tiếng Anh MA, Jie đã dạy tiếng Anh ở cấp đại học ở Trung Quốc trong hơn 15 năm và chương trình MA TESOL và Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Dublin (UCD), Ireland trong 2 năm. 

Dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của chính mình, Jie đã phát triển mối quan tâm nghiên cứu mạnh mẽ về hướng dẫn đọc tiếng Anh và phát triển khả năng đọc của học sinh.

TS. Phan Võ Minh Thắng
Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị, ĐH Hoa Sen

Tiến sĩ Phan Võ Minh Thắng hiện là TRƯỞNG KHOA, KHOA KINH TẾ – QUẢN TRỊ, trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Kinh tế và Quản Trị ở chương trình đào tạo Đại học.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Khoa học Máy Tính và Tiến sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Học viện công nghệ Châu Á (AIT), Thái Lan. Bên cạnh đó, Thầy cũng có 10  năm kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm công nghệ phần mềm với các vị trí như trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc điều hành.

TS. Nguyễn Hữu Hảo
Trưởng khoa, Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế, ĐH Hoa Sen

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Hảo hiện là TRƯỞNG KHOA, KHOA LOGISTICS – THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ, trường Đại học Hoa Sen. Thầy cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Quản trị Kinh tế – Quản Trị, Thương mại quốc tế ở chương trình đào tạo Đại học.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Charles Sturt University, Úc và Tiến sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại International Business Academy of Scandinavia, Đan Mạch – Malaysia. Bên cạnh đó, Thầy cũng có 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các đề tài khoa học trực thuộc các cấp khác nhau như trường, cơ sở.

TS. Phùng Thái Minh Trang
Q. Trưởng khoa, Khoa Tài chính – Ngân hàng, ĐH Hoa Sen

Tiến sĩ Phùng Thái Minh Trang hiện là Q.Trưởng khoa, Khoa Tài chính-Ngân hàng, trường Đại học Hoa Sen. Cô cũng là Giảng viên phụ trách các bộ môn chuyên ngành Tài Chính.

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành TESOL – Teaching English to speakers of other languages tại Victoria University, Úc và Tiến sĩ – chuyên ngành Tài chính tại Massey University. Bên cạnh đó, Cô cũng có 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy. Ngoài ra cô cũng chịu trách nhiệm chính và đồng tác giả trong trong các đề tài nghiên cứu khoa học giữa trường ĐH Hoa Sen và các đại học Massey, Auckland of Technology.

TS. Edward Hockings
Giảng viên DMU

Tiến sĩ Edward Hockings hiện là giảng viên, Chương trình Hoa Sen –  DE MONTFORT.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Politics, philosophy and International relations – tại King’s College London và Tiến sĩ – chuyên ngành Philosophy tại University of The West of Scotland. Bên cạnh đó, thầy cũng có 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy.

ThS. Jorge Agustin Martinez Perez
Giảng viên DMU

Thạc sĩ Jorge Agustin Martinez Perez hiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT.  Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Business International Management – tại University Menendez Pelayo. Ngoài ra thầy cũng từng có thời gian công tác tại Đại sứ quán Pháp tại Việt nam và một số công ty đa quốc gia như Premo Vietnam, Chemarome Vn.

Ths. John Basihan Bayarong
Giảng viên DMU

Thạc sĩ John Basihan Bayarong hiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT.  Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Business Administration – tại ATENEO DE MANILA University. Ngoài ra thầy cũng từng có thời gian công tác tại OLONGAPO NEWS, SUBICUPTER. COM.

ThS. Trần Quang Hải
Giám đốc Chương trình Anh Văn tổng quát tại Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế, Đại học Hoa Sen

Thạc sỹ Trần Quang Hải hiện là Giám đốc Chương trình Anh Văn tổng quát tại Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế, Đại học Hoa Sen. Song song với vai trò quản lý, thầy cũng là Nghiên cứu sinh tại Khoa Ngôn ngữ học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thầy nhận bằng Thạc sĩ TESOL tại Đại học Victoria, Úc và thường xuyên trình bày tại các hội thảo quốc gia và quốc tế về ngôn ngữ học và dạy – học ngôn ngữ. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy đa dạng cho cả sinh viên chuyên và không chuyên tiếng Anh, tích lũy từ công tác tại nhiều cơ sở giáo dục khác nhau.

TS. MOHAMMAD SALEH TORKESTANI
Giảnh viên DMU

Tiến sĩ MOHAMMAD SALEH TORKESTANI hiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT, phân hiệu tại Leicester. Thầy thường giảng dạy các bộ môn về Lý luận chính trị và Khoa học chính trị.

Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Information Technology Management – tại Allame Tabataba’i University, Tehran, Iran và Tiến sĩ chuyên ngành Marketing tại University of Isfahan, Isfahan, Iran. Ngoài ra thầy cũng từng có thời gian làm việc tại các công ty như National Elites Foundation, Asia Insurance Company,…

Ths. Mike Gibson
Giảng viên DMU

Thạc sĩ Mike Gibson hiện là giảng viên, TRƯỜNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT, phân hiệu tại Leicester.  Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Human Resources Management & Development tại the University of Leicester. Thầy có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ ở các quốc gia khác nhau.

image

    Đăng ký tìm hiểu
    Chương trình Du học tại chỗ Hoa Sen - De Montfort