Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Lịch sử phát triển De Montfort University – Tự hào khi có một lịch sử đặc biệt

Đại học De ​​Montfort Leicester (DMU) là một tổ chức năng động với lịch sử lâu đời và mạnh mẽ của việc cải thiện cuộc sống của người dân thông qua giáo dục. Ban đầu được thành lập với tên gọi là Trường Nghệ thuật Leicester vào năm 1870, trường đại học đã phát triển với nhiều lần đổi tên, bao gồm Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Leicester và Đại học Bách khoa Leicester.

Vào ngày 26 tháng 6 năm 1992, Đại học Bách khoa Leicester chính thức trở thành Đại học De ​​Montfort. Cái tên này được chọn nhằm thể hiện mối quan hệ lâu dài của trường đại học với Leicester bằng cách tưởng nhớ đến Simon de Montfort, Bá tước Leicester nổi tiếng, một nhân vật quan trọng trong lịch sử thời trung cổ Anh Quốc, người đã thành lập quốc hội đầu tiên vào năm 1265.

Danh tiếng của chúng tôi về chất lượng và sự khác biệt trong giảng dạy, nghiên cứu chính là kết quả trực tiếp cho quá trình không ngừng nỗ lực đổi mới phát triển. Nhiều khóa học tân tiến của Đại học De Montfort hiện tại bắt nguồn từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, khi Trường Nghệ thuật và Trường Kỹ thuật Leicester bắt đầu đào tạo học viên cho các ngành công nghiệp địa phương, chẳng hạn như sản xuất ủng và giày, thiết kế và sản xuất đồ nội thất, sản xuất hàng dệt kim và dệt may, kỹ thuật, in ấn và đóng sách.

Cam kết đảm bảo việc giảng dạy luôn đổi mới và bắt kịp xu thế hiện tại của các doanh nghiệp, vì thế các khóa học về máy tính và kinh doanh đã được DMU ra mắt vào những năm 1960. Bằng cấp của DMU ở các lĩnh vực này vẫn luôn được đánh giá cao trên thế giới. Đại học De Montfort đã ngày càng phát triển hơn qua các năm, vẫn giữ được sự tận tâm trong việc cung cấp phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng cho sinh viên mỗi ngày. De Montfort luôn tự hào vì có tác động đáng kể đến nền giáo dục thế giới.

image 1869
Một cuộc họp được tổ chức để yêu cầu công dân Leicester hỗ trợ thành lập một trường nghệ thuật.
Trường Nghệ thuật và Kỹ thuật được sáp nhập để thành lập Trường Nghệ thuật và Kỹ thuật Thành phố Leicester, có trụ sở tại tòa nhà Hawthorn ngày nay.
image 1870
image 1897
Trường Nghệ thuật và Kỹ thuật Thành phố Leicester trở thành Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Leicester.
image 1929
image 1969
Trường Bách khoa Thành phố Leicester được thành lập khi các Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ hợp nhất.
Trường Bách khoa Thành phố Leicester sáp nhập với Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Leicester.
image 1976
image 1992
Trường bách khoa được trao danh hiệu Đại học và lấy tên là Đại học De ​​Montfort. Khuôn viên Milton Keynes của DMU khai trương.
Nữ hoàng Elizabeth II đến thăm DMU khi bắt đầu Chuyến tham quan Năm Thánh Kim cương của Bệ hạ.
image 2012
image 2017
DMU nhận được giải Vàng, thứ hạng cao nhất có thể, trong Khung Giảng dạy Xuất sắc, đánh giá đầu tiên của chính phủ Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy trong giáo dục đại học.
DMU được chọn làm Trung tâm Toàn cầu để hỗ trợ Mục tiêu Phát triển Bền vững 16 của Liên hợp quốc, nhằm thúc đẩy hòa bình, công lý và các thể chế vững mạnh. Trường đại học này cũng được vinh danh là Trường đại học đầu tiên của năm về hòa nhập xã hội theo The Sunday Times Good University Guide 2019.
image 2018
image 2019
Tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng, DMU được xếp hạng trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới về tính bền vững theo Bảng xếp hạng tác động của trường đại học Times Higher Education
Đại học De Montfort mở Campus đầu tiên tại Dubai