Đại học Hoa Sen

Workshop “Sự Thật Xuyên Thấu Tâm Hồn” – Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

🔥Chiều 25/03/2023, Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức workshop

Cùng Đạo Diễn Aaron Toronto Và Biên Kịch Nhã Uyên

Nói Về “Sự Thật Xuyên Thấu Tâm Hồn”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

CÙNG ĐẠO DIỄN AARON TORONTO VÀ BIÊN KỊCH NHÃ UYÊN NÓI VỀ “SỰ THẬT XUYÊN THẤU TÂM HỒN” 

🔥Chiều 25.3, Workshop “Sử dụng trải nghiệm cuộc sống làm chất liệu cho điện ảnh” đã diễn ra tại Đại học Hoa Sen với rất nhiều hoạt động thú vị và những chia sẻ bổ ích của Đạo diễn Aaron Toronto và Biên kịch Nhã Uyên về nguyên tắc của sự sáng tạo, sáng tạo dựa trên sự thật, kĩ năng thêm vốn sống vào tác phẩm cũng như sự hài hòa của của 2 phần “âm” – ý nghĩa của câu chuyện và “dương”- câu chuyện đang kể, kỹ thuật làm phim. 
✨Các bạn đã có cơ hội được nghe về “Sáng tạo là một nhóm cơ” và cách tập luyện để nhóm cơ này luôn mạnh khỏe, bên cạnh đó anh chị cũng chia sẻ rằng “trải nghiệm mạnh mẽ nhất là trải nghiệm của chính mình” – qua hành trình đi tìm vốn sống của anh chị. Các bạn cũng được trải nghiệm “quan sát – tưởng tượng – sắp xếp” để sáng tạo ra những ý tưởng mới. 

🌌Case study “Đêm tối rực rỡ” được 2 diễn giả phân tích để làm rõ về kỹ thuật mà họ dùng kỹ thuật để truyền tải những trải nghiệm, vốn sống của bản thân đến khán giả một cách tuyệt vời nhất. Chị Nhã Uyên tâm sự rằng “Đêm tối rực rỡ” là tất cả những tiếng lòng của chị, những gì chị thật sự trải qua trong cuộc sống và phải bằng tất cả tâm huyết mang nó đến với khán giả. 

🧡Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông và Ngành Phim gửi lời cảm ơn chân thành đến Đạo diễn Aaron Toronto, Biên kịch Nhã Uyên cùng ekip đã hỗ trợ để tạo ra cho sinh viên Hoa Sen một buổi chiều cuối tuần thật ý nghĩa. 

Nguồn: Fanpage Ngành #quantricongnghetruyenthong

#phim #fada 
#khoathietkenghethuatHSU
#daihochoasen #hsu

Nguồn: FP FADA

Facebook Youtube Tiktok Zalo