Workshop Iconic “Fashion Tells” – Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Workshop Iconic “Fashion Tells”

Định hướng nghề nghiệp cho người trẻ

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Iconic – Fashion Tells]

“ICONIC” là chuỗi workshop dành cho các bạn sinh viên với mục đích giúp định hướng nghề nghiệp cho người trẻ ở các lĩnh vực nói chung và thời trang nói riêng.

Số đầu tiên với chủ đề “Fashion Tells” được diễn ra tại trường ĐH Hoa Sen vào ngày 13/11/2022 vừa qua đã tạo nên một sân chơi đặc biệt, thu hút hơn 200 sinh viên từ nhiều trường đại học khác cùng tham gia với sinh viên Hoa Sen.

Khách mời là những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang và sắc đẹp tại Việt Nam: Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam/Fashionista Thảo Nhi Lê, Stylist Travis Nguyễn, NTK Đỗ Long và Hoa hậu chuyển giới Việt Nam Đỗ Nhật Hà.

Chương trình đã mang đến những chia sẻ thú vị, những góc nhìn đa chiều về định hướng nghề nghiệp liên quan thế giới thời trang và liên ngành. Hơn thế nữa, các khách mời còn mang đến những cơ hội, gửi những lời mời với những công việc đầy thú vị và thử thách cho các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực thời trang thử sức.

Chương trình được thực hiện bởi sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông & Ban tổ chức Chuỗi sự kiện [Iconic – Fashion Tells]

Lý Hồng Lâm

#Fada #HSU